Phim hướng dẫn an toàn bay “Mát lạnh nhất thế giới”

SGGPO
Air New Zealand vừa ra mắt bộ phim hướng dẫn an toàn bay mới nhất, nêu bật vấn đề nóng hổi về biến đổi khí hậu tại Nam cực và những nghiên cứu khoa học đang được tiến hành tại lục địa lạnh giá nhất thế giới này. 

Phim hướng dẫn an toàn bay “Mát lạnh nhất thế giới”

Với sự tham gia của diễn viên, nhà sản xuất phim và nhà hoạt động môi trường nổi tiếng Adrian Grenier, bộ phim World’s Coolest Safety Video (ảnh) đưa hơn 130 triệu lượt người xem theo hành trình ngoạn mục tới Nam cực, nơi những nhà khoa học New Zealand đang giải quyết những câu hỏi hóc búa nhất về sự thay đổi khí hậu toàn cầu. Dựa trên những dự án liên kết trong nhiều năm giữa Air New Zealand với tổ chức Antartica New Zealand và Viện Nghiên cứu Nam cực New Zealand, trong phim, nhóm thám hiểm của Grenier đã phối hợp các nhà khoa học ở Trạm Nghiên cứu Scott Base để thăm dò dân số chim cánh cụt tại Nam cực, nghiên cứu mẫu đá tại đây, cũng như thăm di tích khu lều của nhà thám hiểm Ernest Shackleton và khu Dry Valleys.

Sau 2 mùa bay đầu thành công, năm 2018, Air New Zealand sẽ tiếp tục mùa bay thẳng thứ 3 tới TPHCM (Việt Nam), gồm 2 chuyến bay thẳng bằng Boeing Dreamliner 787-9 với Auckland, vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần. Mọi thông tin có thể tham khảo thêm tại airnewzealand.com.vn

LONG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.