Philipp Lahm sẽ treo giày vào năm 2018

Đội trưởng Philipp Lahm của Bayern Munich khẳng định rằng anh sẽ giã từ sân cỏ vào năm 2018. Đây là thời điểm mà hợp đồng giữa cầu thủ này với đội bóng kết thúc.

Lahm cho biết: “Một lần nữa, mọi chuyện rất rõ ràng là tôi sẽ kết thúc vào năm 2018. Thật tốt cho tôi khi có thể chuẩn bị cho một ngày được xác định”.

Philipp Lahm

Lahm đã 113 lần khoác áo đội tuyển Đức trước khi kết thúc sự nghiệp quốc tế trên đỉnh cao sau chiến thắng trước Argentina ở trận chung kết World Cup 2014. Anh nói tiếp: “Ngay cả với đội tuyển quốc gia, trong thâm tâm tôi đã chuẩn bị cho cái ngày ra đi của tôi trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao tôi vẫn chắc chắn 100% về quyết định này và chưa bao giờ hối hận”.

K.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.