Phát triển mô hình giải trí kết hợp giáo dục

Khai trương mô hình đầu tiên tại Eden Mall, TPHCM vào cuối tháng 9-2009, tiNi là thương hiệu sân chơi “Giáo Trí” thuộc Công ty NKid Corp, trình làng thị trường Việt Nam bằng tiNiWorld và tiNiTown - những khu vui chơi an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em thông qua phương pháp kết hợp giáo dục và giải trí.

Công ty cũng đã giới thiệu nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần hình thành nhân cách, tấm lòng vì cộng đồng của trẻ em, như Quỹ từ thiện tiNiShare với nguồn quỹ từ 1% doanh thu của tiNiWorld; Chương trình Toy Bank - các bé mang đồ chơi cũ đến tiNiWorld quyên góp vào thùng đồ chơi và tặng những trẻ em nghèo; Chương trình hồ ước nguyện - các bé đến tiNiWorld chơi và bỏ tiền xu xuống hồ để cầu nguyện trước khi số tiền này được mang tặng các em nhỏ ở các nhà tình thương…

Các em được làm quen với công nghệ hiện đại.

Hiện nay tiNi đã mở rộng 18 trung tâm ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.