Phát triển mô hình giải trí kết hợp giáo dục

Khai trương mô hình đầu tiên tại Eden Mall, TPHCM vào cuối tháng 9-2009, tiNi là thương hiệu sân chơi “Giáo Trí” thuộc Công ty NKid Corp, trình làng thị trường Việt Nam bằng tiNiWorld và tiNiTown - những khu vui chơi an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em thông qua phương pháp kết hợp giáo dục và giải trí.

Công ty cũng đã giới thiệu nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần hình thành nhân cách, tấm lòng vì cộng đồng của trẻ em, như Quỹ từ thiện tiNiShare với nguồn quỹ từ 1% doanh thu của tiNiWorld; Chương trình Toy Bank - các bé mang đồ chơi cũ đến tiNiWorld quyên góp vào thùng đồ chơi và tặng những trẻ em nghèo; Chương trình hồ ước nguyện - các bé đến tiNiWorld chơi và bỏ tiền xu xuống hồ để cầu nguyện trước khi số tiền này được mang tặng các em nhỏ ở các nhà tình thương…

Các em được làm quen với công nghệ hiện đại.

Hiện nay tiNi đã mở rộng 18 trung tâm ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...