Phát hiện nguy cơ sớm với DINION IP thermal 8000

Trong môi trường với tầm nhìn hạn chế do ánh sáng yếu, khói hoặc bóng tối, camera giám sát DINION IP thermal 8000 của Bosch cung cấp khả năng giám sát nhiệt xuất sắc, chức năng phân tích video thông minh (Intelligents Video Analytics- IVA) được tích hợp sẵn, và khả năng chống ăn mòn vượt trội (đáp ứng được các thử nghiệm EN 50130-5 trong điều kiện sương muối, với độ bền lên đến 1.000 giờ). Vì vậy, camera DINION IP thermal 8000 là lựa chọn lý tưởng khi sử dụng ngoài trời cho các ứng dụng đặc biệt quan trọng, như bảo vệ khu vực vành đai sân bay, các tòa nhà công quyền hoặc cầu đường.

Phát hiện đối tượng nhanh

Điều làm cho DINION IP thermal 8000 trở nên đặc biệt là sự kết hợp của công nghệ hình ảnh nhiệt và chức năng IVA tiêu chuẩn ở đầu ra. Sự kết hợp giữa các chức năng này cho phép camera giám sát đáp ứng nhu cầu phân tích nội dung video ở khoảng cách đến 762m. Chức năng IVA hiện đại cho phép thiết bị phân biệt giữa tình huống an ninh thật và báo động giả gây ra do điều kiện môi trường khắc nghiệt, và phù hợp các tình huống ứng dụng cần phân tích video từ khoảng cách xa.

DINION IP thermal 8000 có nhiều lựa chọn về độ phân giải: QVGA hoặc VGA. Việc cấu hình chức năng phân tích sẽ dễ dàng hơn nhờ cảm biến gyro được tích hợp sẵn. Cảm biến này cung cấp các giá trị cần thiết cho tính năng tự động thiết lập- người dùng chỉ cần nhập vào độ cao của máy để hoàn tất quá trình cấu hình.

Bảo mật dữ liệu

Bosch đang tối đa hóa việc bảo mật dữ liệu với quy trình 4 bước tiếp cận, bằng cách kết hợp tính bảo vệ vật lý và an ninh mạng. Quy trình này nhằm đảm bảo độ tin cậy, bảo mật thông tin, quản lý quyền truy cập người dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Vì camera thường nằm ở vị trí xa nhất trong mạng lưới an ninh, người dùng có thể dễ dàng xem nhẹ việc áp dụng các biện pháp bảo mật. Vậy nên, Bosch mang đến các biện pháp đảm bảo an ninh cho camera. Một trong những biện pháp đó là tất cả camera IP của Bosch đều sở hữu tính năng Trusted Platform Module (TPM) được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép lưu trữ toàn bộ giấy phép và mật mã cần thiết để xác thực và mã hóa. Ngay cả trong trường hợp xảy ra truy cập trái phép, TPM có thể đảm bảo rằng các mật mã sẽ không bị tiết lộ. Độc giả truy cập www.boschsecurity.asia để biết thêm thông tin.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...