Phát hiện nguy cơ sớm với DINION IP thermal 8000

Trong môi trường với tầm nhìn hạn chế do ánh sáng yếu, khói hoặc bóng tối, camera giám sát DINION IP thermal 8000 của Bosch cung cấp khả năng giám sát nhiệt xuất sắc, chức năng phân tích video thông minh (Intelligents Video Analytics- IVA) được tích hợp sẵn, và khả năng chống ăn mòn vượt trội (đáp ứng được các thử nghiệm EN 50130-5 trong điều kiện sương muối, với độ bền lên đến 1.000 giờ). Vì vậy, camera DINION IP thermal 8000 là lựa chọn lý tưởng khi sử dụng ngoài trời cho các ứng dụng đặc biệt quan trọng, như bảo vệ khu vực vành đai sân bay, các tòa nhà công quyền hoặc cầu đường.

Phát hiện đối tượng nhanh

Điều làm cho DINION IP thermal 8000 trở nên đặc biệt là sự kết hợp của công nghệ hình ảnh nhiệt và chức năng IVA tiêu chuẩn ở đầu ra. Sự kết hợp giữa các chức năng này cho phép camera giám sát đáp ứng nhu cầu phân tích nội dung video ở khoảng cách đến 762m. Chức năng IVA hiện đại cho phép thiết bị phân biệt giữa tình huống an ninh thật và báo động giả gây ra do điều kiện môi trường khắc nghiệt, và phù hợp các tình huống ứng dụng cần phân tích video từ khoảng cách xa.

DINION IP thermal 8000 có nhiều lựa chọn về độ phân giải: QVGA hoặc VGA. Việc cấu hình chức năng phân tích sẽ dễ dàng hơn nhờ cảm biến gyro được tích hợp sẵn. Cảm biến này cung cấp các giá trị cần thiết cho tính năng tự động thiết lập- người dùng chỉ cần nhập vào độ cao của máy để hoàn tất quá trình cấu hình.

Bảo mật dữ liệu

Bosch đang tối đa hóa việc bảo mật dữ liệu với quy trình 4 bước tiếp cận, bằng cách kết hợp tính bảo vệ vật lý và an ninh mạng. Quy trình này nhằm đảm bảo độ tin cậy, bảo mật thông tin, quản lý quyền truy cập người dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Vì camera thường nằm ở vị trí xa nhất trong mạng lưới an ninh, người dùng có thể dễ dàng xem nhẹ việc áp dụng các biện pháp bảo mật. Vậy nên, Bosch mang đến các biện pháp đảm bảo an ninh cho camera. Một trong những biện pháp đó là tất cả camera IP của Bosch đều sở hữu tính năng Trusted Platform Module (TPM) được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép lưu trữ toàn bộ giấy phép và mật mã cần thiết để xác thực và mã hóa. Ngay cả trong trường hợp xảy ra truy cập trái phép, TPM có thể đảm bảo rằng các mật mã sẽ không bị tiết lộ. Độc giả truy cập www.boschsecurity.asia để biết thêm thông tin.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.