Phải chăng Pep đến vì Sơn Đoòng?

(SGGPO).– Tới lúc này, lý do vì sao HLV Pep Gaurdiola cùng gia đình lựa chọn Việt Nam làm điểm nghỉ ngơi mùa hè vẫn còn khá bí ẩn…

Hiện tại, HLV của CLB Bayern Munich vẫn đang lưu lại Việt Nam. Trong ngày 13-6, sau một ngày thông tin và hình ảnh HLV nổi tiếng người Tây Ban Nha đã ở Hà Nội, cánh phóng viên ảnh vẫn mật phục quanh khu vực khách sạn Pep lưu trú chờ mong có những hình ảnh mới nhất. Tuy nhiên, việc chụp hình được ông không dễ dàng.

Lưu lại Hà Nội, ngay trong ngày 12-6, gia đình của HLV này đã du ngoạn phố phường trên xích lô, thưởng thức món ăn tại một nhà nhà hàng Việt. Với ngần ấy hoạt động chỉ ngay trong ngày đầu tiên vừa đến Việt Nam cho thấy Pep rất muốn khám phá nơi mình đang nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, lịch trình lưu lại Việt Nam của Pep và gia đình được cho là còn dài. Điều ấy dấy lên một số thông tin cho rằng có thể ông sẽ đi Nha Trang hoặc Đà Nẵng trong điểm dừng chân tới. Địa điểm Sơn Đoòng  ở Quảng Bình cũng được tính tới.

Cơ sở nhắc tới Sơn Đoòng hoàn toàn có thể bởi đây đang là điểm du lịch của Việt Nam mà cả thế giới ngưỡng mộ muốn ghé chân. Giữa tháng 5 vừa qua, kênh truyền hình ABC nước Mỹ đã chiếu phóng sự khám phá Sơn Đoòng khiến cả thế giới phải ngất ngây. Rất có thể, chính sự hấp dẫn này đã lôi kéo Pep cùng gia đình du ngoạn đất nước chúng ta. Nếu quả thật Pep tới Việt Nam để khám phá Sơn Đo òng thì chúng ta thật vinh dự với những chuyến du lịch như vậy.

Ngày càng nhiều người nổi tiếng thế giới tới Việt Nam. Chắc chắn, ngành du lịch phải biết tận dụng hình ảnh ấy để tăng cường quảng bá và thấy được nó sẽ có sức hút như thế nào. Gần nhất, David Beckham đến uống rượu ở Hà Nội và bây giờ là Del Piero đội nón lá, Pep Gaurdiola đi xích lô… Những hình ảnh quá thân thuộc với người dân Việt và thật hiệu quả nếu biết vận dụng nó cho quảng bá du lịch.

Cách đây 10 năm, vợ chồng Brad Pitt- Angelina Jolie tới TPHCM đã gây sốt với cộng đồng thế giới. Sau đó, đây là điểm đến của nhiều ngôi sao quốc tế khác tới du ngoạn. Lần này, hữu xạ tự nhiên hương với Pep, nhiều người hâm mộ bóng đá thế giới sẽ biết tới Việt Nam hơn nữa.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.