Paul Pogba thể hiện tinh thần tiên phong

Là một trong những cầu thủ cá tính nhất trên sân cỏ, Paul Pogba, với khí thế thi đấu dẫn đầu tại EURO 2016, đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho video mới nhất của adidas: First Never Follows. Đoạn phim tôn vinh phong cách có một không hai trong và cả ngoài sân cỏ, với tinh thần tiên phong luôn dẫn đầu xu hướng của Pogba. Anh là niềm hy vọng hàng đầu của Pháp trong hành trình chinh phục cúp vàng ngay sân nhà ở EURO năm nay. Paul Pogba phát biểu: Tôi luôn muốn trở thành người dẫn đầu, luôn  dẫn đầu trong mọi thứ, trên sân cỏ và ngoài đời thường. Từ tìm tòi, thử thách với những kỹ năng mới cho đến là người đầu tiên thể hiện những phong cách mới lạ. Việc dẫn đầu xu hướng là nguồn cảm hứng để tôi tạo nên những khoảng khắc lịch sử, để mọi người luôn nhớ đến tôi.

First Never Follows được một fan trẻ kể lại khi anh cố gắng tái hiện những kỹ năng tấn công đặc trưng của Pogba trên sân cỏ. Xuất hiện trong đoạn phim là một Pogba độc đáo, cá tính từ kiểu tóc mới lạ, đến phong cách ăn mừng chiến thắng ấn tượng và hashtag của anh: #pogboom. Pogba đã truyền cảm hứng cho những bạn trẻ trên thế giới rằng điều quan trọng không nằm ở việc bạn làm gì, mà quan trọng là bạn làm nó như thế nào. Trong phim, Pogba sử dụng ACE 16+ Purecontrol mới được ra mắt của adidas, đôi giày anh mang ở EURO 2016. Xem thêm đoạn video tại https://youtu.be/hfEig1nTshQ

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.