Paul Pogba thể hiện tinh thần tiên phong

Là một trong những cầu thủ cá tính nhất trên sân cỏ, Paul Pogba, với khí thế thi đấu dẫn đầu tại EURO 2016, đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho video mới nhất của adidas: First Never Follows. Đoạn phim tôn vinh phong cách có một không hai trong và cả ngoài sân cỏ, với tinh thần tiên phong luôn dẫn đầu xu hướng của Pogba. Anh là niềm hy vọng hàng đầu của Pháp trong hành trình chinh phục cúp vàng ngay sân nhà ở EURO năm nay. Paul Pogba phát biểu: Tôi luôn muốn trở thành người dẫn đầu, luôn  dẫn đầu trong mọi thứ, trên sân cỏ và ngoài đời thường. Từ tìm tòi, thử thách với những kỹ năng mới cho đến là người đầu tiên thể hiện những phong cách mới lạ. Việc dẫn đầu xu hướng là nguồn cảm hứng để tôi tạo nên những khoảng khắc lịch sử, để mọi người luôn nhớ đến tôi.

First Never Follows được một fan trẻ kể lại khi anh cố gắng tái hiện những kỹ năng tấn công đặc trưng của Pogba trên sân cỏ. Xuất hiện trong đoạn phim là một Pogba độc đáo, cá tính từ kiểu tóc mới lạ, đến phong cách ăn mừng chiến thắng ấn tượng và hashtag của anh: #pogboom. Pogba đã truyền cảm hứng cho những bạn trẻ trên thế giới rằng điều quan trọng không nằm ở việc bạn làm gì, mà quan trọng là bạn làm nó như thế nào. Trong phim, Pogba sử dụng ACE 16+ Purecontrol mới được ra mắt của adidas, đôi giày anh mang ở EURO 2016. Xem thêm đoạn video tại https://youtu.be/hfEig1nTshQ

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.