Những thay đổi đáng kể sau hội nghị Ban chấp hành VFF lần 1 khóa 5

Ông Vũ Quang Vinh trực tiếp quản lý báo Bóng Đá

Ông Vũ Quang Vinh.

Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông Vũ Quang Vinh, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng sẽ trực tiếp quản lý Báo Bóng Đá, cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, hiện do ông Phạm Ngọc Viễn, nguyên Tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 4 làm Tổng Biên tập.

Theo nhận định của giới quan sát, nhiều khả năng tờ báo chuyên về bóng đá sẽ có “ông chủ mới” trong thời gian tới. Ngoài ra, vị trí người phát ngôn chính thức của VFF sẽ giao cho Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, trước do ông Nguyễn Lân Trung đảm nhận có quá nhiều sai sót.

Theo ý kiến của ông Vũ Quang Vinh, VFF cần phải thay đổi mối quan hệ với báo chí theo hướng tích cực hơn. Sau mỗi cuộc họp Ban chấp hành sẽ tổ chức họp báo, cung cấp thông tin cho báo chí. Đây sẽ là thông tin chính thống.

Ba vị trí Trưởng các ban Kiểm tra, Kỷ luật và Khiếu nại lần lượt giao cho các ông Nguyễn Nam Hùng, Nguyễn Hải Hường và Chu Hồng Thanh. Các ban mới được thành lập là Y học và hoạch định phát triển chiến lược.

TTK Trần Quốc Tuấn chịu trách nhiệm đệ trình danh sách 3 Phó TTK. Thường trực VFF gồm 5 thành viên chủ chốt là Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch và Tổng thư ký.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anthony Martial (trái) thất vọng khi nhường sân cho Zlatan Ibrahimovic, liệu thời gian tới sẽ là Romelu Lukaku?

Lukaku sẽ “khớp” khi chơi cạnh Ibra?

Người hâm mộ Man.United đang hào hứng chào đón viễn cảnh Romelu Lukaku và Zlatan Ibrahimovic chơi cạnh nhau trên hàng công, nhưng nhiều cựu danh thủ ở Premier League đang hoài nghi về sự kết hợp này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Các môn khác

Haye “ôi ngón chân” lại dính chấn thương kỳ quái!

David Haye đã quyết định rút lui khỏi trận tái đấu với Tony Bellew, dự kiến diễn ra vào ngày 17-12 tới đây, vì dính chấn thương sau một “vụ tai nạn kỳ quái”. Có vẻ như, những chấn thương “kỳ quái” tiếp tục là một phần đồng hành trong sự nghiệp của Haye.