Ông Nguyễn Bảo Hoàng được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam

(SGGPO).- Ngày 27-9, tại Đại hội Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) nhiệm kỳ VI (2015-2019) tổ chức tại TPHCM, doanh nhân Nguyễn Bảo Hoàng (Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển IDG Ventures Viet Nam) đã được bầu làm Chủ tịch VBF nhiệm kỳ mới.

Tân Chủ tịch VBF - Nguyễn Bảo Hoàng trong lễ ra mắt BCH nhiệm kỳ mới (2015-2019)

Đại hội kỳ này đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 27 thành viên. Bên cạnh, Chủ tịch Liên đoàn, Ban chấp hành cũng bầu 6 Phó chủ tịch. Tổng Thư ký VBF nhiệm kỳ VI là ông Đặng Hà Việt.

Mục tiêu của lãnh đạo VBF nhiệm kỳ mới là phát triển môn này trở thành môn thể thao mũi nhọn được nhiều người theo đuổi, tập luyện và thi đấu đỉnh cao.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NBA trao tặng sân bóng rổ cho ĐH Y Dược TPHCM

NBA tặng sân bóng rổ cho ĐH Y Dược TPHCM

NBA Cares là hoạt động hướng tới cộng động của NBA nhằm mục đích cải thiện những vấn đề quan trọng trong cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, lần này là trao tặng sân bóng rổ cho ĐH Y Dược TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Uruguay - Nga: Quyết chiến giành ngôi đầu bảng

Uruguay muốn giành ngôi đầu bảng để tránh gặp Tây Ban Nha ở vòng knock-out, nhưng đánh bại chủ nhà Nga đang hưng phấn là điều không đơn giản. Nga đúng là chưa đủ đẳng cấp để hạ đối thủ Nam Mỹ nhưng hòa là điều họ có thể hoàn thành.

Quần vợt

Roger Federer (trái) trong buổi họp báo trước giải

Mercedes Cup 2018: Tối nay, Federer tái xuất giang hồ!

Vào lúc 20 giờ tối hôm nay, thứ Tư ngày 13-6, “Cựu Nhà vua ATP” Roger Federer sẽ… “tái xuất giang hồ” sau 3 tháng trời vắng bóng. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sỹ sẽ có trận đấu với Zverev “anh” (Mischa Zverev) ở vòng 2 giải Mercedes Cup 2018 – vốn đang diễn ra tại CLB Quần vợt Weissenhof (Stuttgart, Đức).

Tốc độ