Ông Anthony Cloney là Tổng Giám đốc QBE Việt Nam

Tập đoàn Bảo hiểm QBE, khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vừa thông báo việc bổ nhiệm ông Anthony Cloney làm Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam từ ngày 1-1-2016.

Trong vai trò mới của mình, ông Anthony chịu trách nhiệm phát triển và điều hành chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh một cách có hiệu quả nhất cho QBE tại Việt Nam. Ông cũng chịu trách nhiệm đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và các công ty môi giới. Ông Mark Lingafelter, Giám đốc Điều hành của QBE khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Anthony làm việc tại Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam hơn 10 năm và giữ vị trí quan trọng trong đội ngũ quản lý của chúng tôi tại đây.

Trong một thập niên qua, tổng doanh thu phí bảo hiểm của chúng tôi tại Việt Nam đã tăng gấp 3 lần, là minh chứng xác thực nhất cho các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp và tính chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi trong việc phục vụ các công ty môi giới và khách hàng. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với QBE, với chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình, Anthony sẽ cùng chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng lợi nhuận cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại thị trường năng động này”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất