Nutrilite đồng hành Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite, nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy hàng đầu thế giới, do Amway sản xuất và phân phối độc quyền, là nhà tài trợ dinh dưỡng đồng hành tư vấn sức khỏe và hỗ trợ dinh dưỡng xuyên suốt nhiệm kỳ 2 năm Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu 1 và 2.

Sự đồng hành này sẽ giúp những đại sứ sắc đẹp sẵn sàng chinh phục những chuẩn mực vẻ đẹp mới khỏe khoắn, tự nhiên và nhiều ngôi vị cao hơn tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trong suốt hành trình 5 tháng từ khi bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nutrilite đã luôn đồng hành, hỗ trợ về kiến thức dinh dưỡng giúp các thí sinh luôn cảm thấy tự tin, khỏe khoắn và rạng rỡ để tỏa sáng.

Ban Giám đốc Amway Việt Nam trao Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gói hỗ trợ dinh dưỡng

Tiếp nối thành công ấy, Nutrilite quyết định tiếp tục hỗ trợ Tốp 3 trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. Nét đẹp trí tuệ, tâm hồn và hình thể của người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn được đánh giá cao và đủ tầm sánh vai trên đấu trường quốc tế trong đó thể chất khỏe mạnh chính là bước đệm tạo ra nội lực mạnh mẽ, thần thái rạng rỡ và tự tin nắm bắt cơ hội chinh phục những đỉnh cao mới.

Với sứ mệnh giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu thông qua thói quen dinh dưỡng chủ động, Nutrilite mong muốn Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ là những đại sứ về dinh dưỡng góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam trong việc thay đổi thói quen dinh dưỡng hiện tại để bắt kịp xu hướng phát triển ở nhiều nước trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sắc đẹp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...