NSƯT Thanh Nam hết lòng với... Quả bóng vàng Việt Nam

Chắc chắn khi nghe điều này, ai nấy cũng sẽ thốt lên: Thật không? Thưa rằng, điều này là hoàn toàn chính xác 100%, bởi đầu tháng 12 - 2015, NSƯT Thanh Nam (đang là trưởng Đoàn cải lương Nhân dân Kiên Giang) tổ chức đưa cả đoàn hát này lên TPHCM biểu diễn vở cải lương Cơn mê cuối cùng (tác giả: Ngọc Linh, chuyển thể cải lương: Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trần Minh Ngọc), phục vụ miễn phí khán giả mộ điệu thành phố, khi nghe Ban tổ chức giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015 mời tham gia công bố giải thưởng trong đêm 6-1-2016, dù bận rộn công việc ở quê hương Kiên Giang nhưng anh vẫn rất phấn khởi nhận lời.

NSƯT Thanh Nam trong vở cải lương Cơn mê cuối cùng.

NSƯT Thanh Nam nói: “Năm rồi tôi không tham gia được, năm nay nhất định phải sắp xếp để tham gia chứ!”. Khi nghe NSƯT Thanh Nam nói như vậy, có người hỏi liền: “Có chắc chắn tham gia được không đó anh Hai Lúa (tên nhân vật của NSƯT Thanh Nam trong phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa”) để Ban tổ chức sắp xếp nha!”. NSƯT Thanh Nam cười tươi, nói: “Không biết thật không, mà từ hồi đó giờ tôi nói sao là làm vậy không hà!”. Vừa dứt lời, NSƯT Thanh Nam còn mở hình ảnh trong cái “alô” của mình ra và bảo: “Với giải thưởng vinh danh các cầu thủ Việt Nam xuất sắc rất uy tín, mình phải ăn mặc sang trọng khi tham gia nên tới đây tôi mặc bộ đồ mới mua vừa rồi giá cỡ… 100 chai (mỗi chai là 1 triệu đồng – PV) lên sân khấu góp mặt cũng được hén!”.

NSƯT Thanh Nam rất phấn khởi nhận lời tham gia công bố giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015.

Chưa hết, NSƯT Thanh Nam còn cho biết, dù ngày 7-1-2016 anh bận show diễn ở Kiên Giang nhưng tối 6-1-2016 vẫn có mặt ở Nhà hát TPHCM để chung vui cùng Báo Sài Gòn Giải Phóng trong đêm vinh danh các cầu thủ xuất sắc của Việt Nam do báo tổ chức.

Sau khi nghe cuộc trò chuyện này, nhiều người bảo rằng, NSƯT Thanh Nam đúng là hết lòng với… Quả bóng vàng Việt Nam 2015! 

THY THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Infographic HỮU VI

Bầu chọn giải “Cầu thủ được yêu thích nhất trong năm“

Hạng mục “Cầu thủ được yêu thích nhất trong năm" do khán giả bình chọn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, người hâm mộ. Năm nay, giải thưởng trên vẫn được duy trì và danh sách ứng viên sẽ sớm được công bố.
 

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar trở lại tập luyện với PSG. Ảnh Getty Images.

Vì Barca, Neymar sẽ không bao giờ gia nhập Madrid

Bất kể tin đồn về việc Real Madrid đang quyến rũ Neymar lan rộng, các đồng đội cũ của anh ở Barcelona như Andrea Iniesta và Luis Suarez vẫn tin rằng ngôi sao Brazil không bao giờ gia nhập Madrid vì tính đối kháng với Camp Nou, nơi anh đã gắn bó 4 năm.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.