Nội thất Khải Hồng: Chung tay bảo vệ môi trường

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng (Nội thất Khải Hồng) đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với các gói khuyến mãi mùa Giáng sinh, chào đón năm mới cùng hàng trăm quà tặng như phiếu giảm giá, gối hơi, móc áo, kệ dép bằng gỗ… Khách hàng đến showroom trưng bày còn được trải nghiệm làm ông già Noel với bộ trang phục màu đỏ quen thuộc đầy ngộ nghĩnh.

Giám đốc Công ty Nguyễn Thị Hồng Dung cho biết: Chất liệu chính trong sản xuất của chúng tôi là gỗ cao su, với tuổi gỗ đủ già để tạo ra những mặt hàng bền, đẹp, giá hợp lý. Trong thời gian tới, Khải Hồng sẽ đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, nhất là việc chung tay bảo vệ môi trường, bằng việc ngăn chặn sản xuất chế biến gỗ quý hiếm đã được quy định trong danh mục cần được bảo vệ.

Công ty Khải Hồng được thành lập năm 2005, chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất gia đình với thị trường xuất khẩu chủ yếu qua Nhật Bản, Hàn Quốc và tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 với nhiều sản phẩm  phù hợp văn hóa, thói quen của người Việt như giường ngủ, bàn học sinh, bàn ăn, bàn tiếp khách, tủ quần áo... Hiện nay, Khải Hồng đã có hệ thống đại lý với hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc và sau 10 năm thành lập, đến nay quy mô công ty tăng trưởng hơn 200%.

Lê Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.