Nói thẳng nhưng không ai nghe?

Dù đã thẳng thắn đề cập đến những sai lầm về mặt huấn luyện của HLV F.Goetz trong buổi “mổ xẻ” thất bại SEA Games 26 vừa qua nhưng có vẻ ý kiến chuyên môn của họ đã không được lắng nghe nên ngay sau đó, một trợ lý người Việt đã phê phán HLV F.Goetz trên một tờ báo và giấu tên.

Đây không phải là chuyện hay ho gì nhưng cũng cần phải thấy, cách nêu ý kiến như trên cũng là việc chẳng đặng đừng trong bối cảnh mà VFF “mũ ni che tai” trước các vấn đề chuyên môn của đội U.23. Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông, liên tục nhiều ngày qua, giới chuyên môn đã lên tiếng phản ứng về quyết định giữ lại HLV F.Goetz khi chưa làm rõ những sai sót của ông này.

Điều đáng nói hơn, kể từ sau thất bại tại SEA Games 26, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch VFF, gần như biến mất mặc dù dư luận rất cần nghe quan điểm chính thức của người đứng đầu VFF. Phải chăng, trong bối cảnh giới chuyên môn đã cố gắng nói thẳng ý kiến của mình bằng nhiều hình thức nhưng VFF lại không cho thấy thái độ tiếp thu của mình nên mới xảy ra chuyện phê phán giấu tên chăng?

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đã giành chiến thắng ấn tượng trên sân Thiên Trường ở lượt đi. Ảnh: MINH HOÀNG

TPHCM gặp Nam Định: Trận chung kết ngược, trận cầu 6 điểm

TPHCM đối đầu Nam Định trong trận cầu được đánh giá là 6 điểm hay có thể gọi là “trận chung kết ngược. Đội nào thắng sẽ khiến cho đối thủ chìm sâu vào khủng hoảng và đối diện với nguy cơ nắm tấm vé xuống hạng trực tiếp ở V-League 2018.


Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.