Nói thẳng nhưng không ai nghe?

Dù đã thẳng thắn đề cập đến những sai lầm về mặt huấn luyện của HLV F.Goetz trong buổi “mổ xẻ” thất bại SEA Games 26 vừa qua nhưng có vẻ ý kiến chuyên môn của họ đã không được lắng nghe nên ngay sau đó, một trợ lý người Việt đã phê phán HLV F.Goetz trên một tờ báo và giấu tên.

Đây không phải là chuyện hay ho gì nhưng cũng cần phải thấy, cách nêu ý kiến như trên cũng là việc chẳng đặng đừng trong bối cảnh mà VFF “mũ ni che tai” trước các vấn đề chuyên môn của đội U.23. Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông, liên tục nhiều ngày qua, giới chuyên môn đã lên tiếng phản ứng về quyết định giữ lại HLV F.Goetz khi chưa làm rõ những sai sót của ông này.

Điều đáng nói hơn, kể từ sau thất bại tại SEA Games 26, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch VFF, gần như biến mất mặc dù dư luận rất cần nghe quan điểm chính thức của người đứng đầu VFF. Phải chăng, trong bối cảnh giới chuyên môn đã cố gắng nói thẳng ý kiến của mình bằng nhiều hình thức nhưng VFF lại không cho thấy thái độ tiếp thu của mình nên mới xảy ra chuyện phê phán giấu tên chăng?

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone