Nishikori thắng danh hiệu Memphis thứ 4 liên tiếp

Tay vợt người Nhật Bản Kei Nishikori đã tạo dựng nên một vương triều riêng ở Memphis Open sau khi giành chiến thắng trước tay vợt tuổi teen người Mỹ là Taylor Fritz trong trận đấu chung kết với điểm số 6/4 và 6/4.

Như vậy, cũng giống như những gì mà Roger Federer đã làm ở Halle, Wimbledon hay US Open, Rafael Nadal đã làm ở Monte Carlo, Barcelona hay Roland Garros, Novak Djokovic đã làm ở Beijing, Nishikori đã trở thành “ông vua riêng một cõi” ở Memphis, nơi không ai có thể thách thức được anh suốt 4 năm qua.

Kei Nishikori

“Thật tuyệt vời khi giành 4 danh hiệu liên tiếp. Tôi đã cố không nghĩ về điều đó quá nhiều trong tuần này. Tôi không cảm thấy quá nhiều áp lực. Đó là một khởi đầu khá khó khăn, nhưng tôi đã xử lý mọi chuyện tốt hơn. Tôi tiếp tục chơi tốt hơn khi trận đấu trôi đi và tôi là người hanh phúc hơn ở trong ván đấu thứ 2. Tôi chỉ trao cho đối thủ vài điểm khi tôi cầm giao bóng”, Nishikori nói.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…