Những nụ cười không mua được bằng “Tiền”

Nhân kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18- 4, ông Lâm Hùng Tấn, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 đã đến thăm và tặng 15 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên và 90 phần quà (mỗi phần 150.000 đồng) cho các em nhỏ tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4 .

Tại đây, những nụ cười hạnh phúc của các em khi nhận được những món quà khiến ta cảm nhận được một việc: có những nụ cười không mua được bằng “Tiền”. Tất cả những món quà ấy, nhằm chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên các em cùng nỗ lực trong cuộc sống và học tập.

Ông Lâm Hùng Tấn, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 tặng quà cho các em tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4.

Niềm vui khi được nhận quà của các em tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4.

Hoàng Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.