Những nụ cười không mua được bằng “Tiền”

Nhân kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18- 4, ông Lâm Hùng Tấn, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 đã đến thăm và tặng 15 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên và 90 phần quà (mỗi phần 150.000 đồng) cho các em nhỏ tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4 .

Tại đây, những nụ cười hạnh phúc của các em khi nhận được những món quà khiến ta cảm nhận được một việc: có những nụ cười không mua được bằng “Tiền”. Tất cả những món quà ấy, nhằm chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên các em cùng nỗ lực trong cuộc sống và học tập.

Ông Lâm Hùng Tấn, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 tặng quà cho các em tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4.

Niềm vui khi được nhận quà của các em tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4.

Hoàng Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.