Những kỷ lục chờ B.Bình Dương chinh phục

Số trận thắng nhiều nhất

Sau 24 vòng, B.Bình Dương có trong tay 15 chiến thắng và chỉ cần vượt qua 2 rào cản QNK Quảng Nam (sân nhà) và Đồng Tháp, đội bóng đất Thủ sẽ vượt qua kỷ lục do chính mình tạo nên (16 trận thắng ở mùa giải 2007). Đây là điều nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn vì đó là 2 đối thủ dưới cơ và B.Bình Dương thắng đậm đội bóng xứ Quảng 4-2 tại Tam Kỳ cũng như “làm gỏi” thầy trò ông Phạm Công Lộc 6-1 tại Gò Đậu ở giai đoạn lượt đi.

Cân bằng số điểm kỷ lục

Với trận hòa trước Hải Phòng nên B.Bình Dương chỉ có thể giành được số điểm tối đa 55 như mùa giải 2007. Tuy nhiên đó cũng là số điểm cao nhất trong các kỳ V-League có 14 đội bóng tham gia.

Số bàn thắng “khủng” nhất

Ở V-League 2014, HN T&T phá lưới đối phương tới 66 lần nên việc có thêm 14 bàn nữa để cân bằng kỷ lục này gần như không thể đối với B.Bình Dương. Tuy nhiên với 52 bàn qua 24 trận, đội bóng đất Thủ gần như chắc chắn sẽ vượt qua kỷ lục ghi bàn của chính mình (53 bàn năm 2014). Còn nhớ ở 2 lần đầu VĐ (V-League 2007 và 2008), B.Bình Dương chỉ lần lượt có 46 và 42 bàn thắng.

TR. TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.