Như Thuần tiến cử Thanh Hùng về Quảng Ninh

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Phạm Như Thuần (CLB Than Quảng Ninh) khẳng định mình sẽ là người tiến cử và cũng mong mỏi chủ tịch đội bóng mời HLV Phan Thanh Hùng về làm việc tại CLB.

Ông Thuần cho biết: “Anh Phan Thanh Hùng là 1 HLV có kinh nghiệm cũng như hiện đang không có việc làm. Nếu anh về đội bóng Quảng Ninh là điều rất tốt. Với tôi, mọi vị trí đều tốt nếu cùng làm vì một tập thể. Có thể anh Hùng sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật hoặc cũng có thể là HLV trưởng. Tôi mong điều này và sẽ đề nghị, tiến cử tới chủ tịch CLB”.

HLV trưởng Phạm Như Thuần bất ngờ tiến cử HLV Thanh Hùng về Quảng Ninh. Ảnh: Q. Minh

Xem ra, việc ông Thuần công bố ngay ý định của mình trước các phóng viên sau trận đấu sẽ là một lời đánh tiếng khá hiệu quả tới HLV Phan Thanh Hùng cùng như Chủ tịch đội Than Quảng Ninh. Một chi tiết đáng chú ý, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dự khán trận hôm qua trên SVĐ Hàng Đẫy. Sau trận, ông Thắng xuống sân bắt tay những người đồng đội cũ là Như Thuần và Minh Đức. Phải chăng, có một tín hiệu tương lai là HLV Phạm Như Thuần sẽ trong ban huấn luyện khi ông Hữu Thắng chính thức là HLV trưởng tuyển bóng đá nam Việt Nam?

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.