Nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Cách nay 20 năm, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam VTF đã ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên tại TPHCM. Đây là một trong vài liên đoàn võ thuật cấp quốc gia được phép thành lập lúc bấy giờ. Nhân kỷ niệm 20 năm sự kiện này (1996-2016), VTF sẽ tổ chức nhiều hoạt động từ ngày 10 đến 18-12.

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 16-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 bằng chương trình sân khấu hóa với nhiều tiết mục hấp dẫn như: chiếu phim ngắn, biểu diễn của Đội thiếu nhi Hàn Quốc và các đội võ nhạc Việt Nam V-SKY Taekwondo Kids, V-Lions… Đặc biệt, lễ kỷ niệm còn là cơ hội tôn vinh và tri ân ủy viên BCH qua các nhiệm kỳ, các nhà tài trợ, HLV, VĐV… đã có nhiều đóng góp cho phong trào taekwondo từ 40 năm qua, kể từ khi taewondo được tái hoạt động vào năm 1976 đến nay. Nhiều bằng khen của Liên đoàn Taekwondo Thế giới, Hiệp hội Taekwondo châu Á, Đông Nam Á, Ủy ban Olympic Quốc gia, Tổng cục TDTT, VTF… sẽ được trao tặng cho các cá nhân và tập thể vào dịp này.

Các hoạt động kỷ niệm sẽ khép lại với Giải taekwondo đối kháng quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1-2016 (các hạng cân Olympic) theo luật thi đấu mới cùng kỳ thi thăng cao đẳng taekwondo quốc gia năm 2016.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất