Nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm tại VIB

Từ ngày 1-9-2015 đến 31-3-2016, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng tiền gửi” dành cho khách hàng đang gửi tiết kiệm tại VIB. Ngoài mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt được hưởng trong suốt thời gian gửi tiền, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng. Đây không chỉ là hoạt động kỷ niệm 19 năm thành lập VIB, mà còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới khách hàng, vì sự đồng hành và tín nhiệm dành cho VIB trong thời gian vừa qua.

Theo đó, khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đã gửi tiền tiết kiệm tại VIB có sinh nhật trong thời gian chương trình, có số dư quy đổi thành VND trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 1 tỷ đồng trở lên, có quà tặng theo mức sau:

° Từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng, khách nhận bộ quà 6 món của Minh Long trị giá 200.000 đồng;

° Từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng, nhận bộ quà 9 món của Minh Long trị giá 500.000 đồng;

° Từ 5 tỷ đồng trở lên, nhận bộ quà 22 món của Minh Long trị giá 700.000 đồng.

Khách hàng nhận quà tặng nói trên cũng là khách hàng có số dư tiền gửi của tháng trước tháng sinh nhật đạt từ 500 triệu đồng trở lên.

Đại diện VIB cho biết: Với sự hỗ trợ từ cổ đông chiến lược là Ngân hàng CBA (Úc), một trong những ngân hàng an toàn nhất thế giới, VIB đã và đang là ngân hàng được tín nhiệm, lựa chọn vì sự minh bạch, an toàn, tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niêm 19 kỷ niệm thành lập, không chỉ mang lại cho khách hàng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, chương trình được triển khai với mong muốn tri ân khách hàng, mang thêm những trải nghiệm thú vị cũng như quà tặng độc đáo dành cho khách hàng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.