Nha Trang khởi tranh giải bóng đá Cúp bia Sài Gòn 2016

Tối qua 21-9, Giải bóng đá phong trào mini toàn quốc 2016 - Cúp bia Sài Gòn được khởi tranh tại Trung tâm TDTT tỉnh Khánh Hòa, số 33 Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang. Đây là lần đầu tiên, Sở VH-TT-DL tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công ty Tổ chức sự kiện DCE cùng nhà tài trợ (bia Sài Gòn) tổ chức Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc 2016- Cúp bia Sài Gòn khu vực Nha Trang từ ngày 21-9 đến 24-9. Giải bóng đá Cúp bia Sài Gòn 2016 đã trở thành sân chơi quen thuộc và bổ ích, góp phần tạo nên sự phát triển chuyên nghiệp cho các đội bóng đá phong trào mini trên địa bàn tỉnh.

Tham gia giải có 32 đội bóng phong trào trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, thi đấu vòng tròn 1 lượt theo thể thức loại trực tiếp, để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết với giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Hai đội xuất sắc nhất khu vực sẽ tham dự Vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Quảng trường 2-4, Trần Phú, thành phố Nha Trang từ ngày 2-10 đến 5-10 cùng 22 đội khác để tranh Siêu cúp cùng số tiền thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho đội vô địch.\

Thiên Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.