Nhà máy bia Heineken Việt Nam: Tổ chức "Vầng trăng ước mơ" lần thứ 4

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà máy Bia Heineken Việt Nam) vừa tổ chức Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” 2016 cho các cụ già neo đơn ở Trung tâm Bảo trợ người già Thạnh Lộc (phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM) và các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Thiên Phước (Phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM). Chương trình đã trao tặng 420 phần quà với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Lễ hội Trung thu hướng đến thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn tại 10 tỉnh thành có văn phòng, nhà máy của Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, gồm: TPHCM, Nha Trang, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Vũng Tàu và Cần Thơ, cùng một số tỉnh thành lân cận như Bến Tre, Đồng Tháp được tổ chức đồng loạt từ ngày 8 đến ngày 14-9-2016. Tổng kinh phí tài trợ, ngoài ngân sách 490 triệu đồng của công ty, còn có hơn 130 triệu đồng đóng góp của nhân viên và đối tác thương mại của công ty.

Đây là năm thứ 4 Nhà máy Bia Heineken Việt Nam thực hiện chương trình “Vầng trăng ước mơ”. Đến với lễ hội, ngoài việc được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn với chị Hằng/chú Cuội, các em còn được rước đèn, phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Hỗ trợ cộng đồng là một trong những trọng tâm của chương trình trách nhiệm xã hội của Nhà máy Bia Heineken Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hóa sẻ chia trong nội bộ nhân viên và các đối tác thương mại công ty.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.