Nhà hàng R&J ra mắt phong cách mới

SGGP
Vừa hoàn tất thiết kế lại một phần nội thất, nhà hàng R&J vừa trình làng phong cách mới cùng bếp trưởng mới và ca sĩ nhạc Jazz quốc tế mới. 

Nhà hàng R&J ra mắt phong cách mới

Bếp trưởng người Ý Tonino Giglio, trong vai trò dẫn dắt đội ngũ bếp của nhà hàng với kinh nghiệm sâu rộng về ẩm thực, từng làm việc tại nhiều quốc gia châu Á, sẽ mang đến những món ngon độc đáo, quyến rũ phong cách Ý. Tại khu vực lounge, danh ca LaDee Streeter sẽ cháy mình với dòng nhạc Jazz mượt mà phong cách cổ điển lẫn đương đại, cùng những ca khúc vượt thời gian nồng nàn của dòng R&B, Blues và Pop trong các đêm nhạc Colours of Jazz đầy cảm xúc từ 20 giờ 30 đến 23 giờ 30 mỗi tối thứ ba đến Chủ nhật hàng tuần.

Từ hạ tuần tháng 4-2017, nữ danh ca LaDee Streeter mang đến những sắc màu mới cho đêm nhạc với vai trò là giọng ca chính tại nhà hàng R&J. Với chất giọng mạnh mẽ và lối trình diễn vô cùng cuốn hút, cô chắc chắn gây ấn tượng và làm người nghe say mê với dòng nhạc Jazz, Blues, R&B. LaDee từng hát bè trong album nổi tiếng thế giới Hotter Than July của danh ca Stevie Wonder. Cô từng biểu diễn tại rất nhiều khách sạn 5 sao và câu lạc bộ ở Auckland, Osaka, Tokyo, Thượng Hải, Bangkok, Dubai, Singapore, Seoul… Ngoài sở trường Jazz, Blues, R&B, LaDee còn gây ấn tượng với những ca khúc mang giai điệu vũ khúc mạnh mẽ, hay Hip Hop hiện đại sôi động và cả những bản nhạc Pop ngọt ngào, cũng như những bài thánh ca say đắm lòng người.

Trong khi đó, Tonino Giglio đến Việt Nam đảm nhiệm vai trò bếp trưởng mới của nhà hàng R&J. Với kiến thức sâu rộng về nền ẩm thực đa sắc màu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng lớn ở Maldives, Singapore, Trung Quốc, Ý, bếp trưởng Tonino đủ đẳng cấp tham gia đội ngũ đầu bếp tài hoa của khách sạn The Reverie Saigon. Trên cương vị bếp trưởng mới của nhà hàng R&J, Tonino chắc chắn đưa thực khách vào những chuyến hành trình ẩm thực Ý đầy say mê.

Với chuyên ngành phát triển phần mềm và thiết kế đồ họa, nhưng niềm đam mê cháy bỏng với ẩm thực đã thôi thúc ông thay đổi định hướng khi trở về quê nhà ở Loreto, phía Bắc thủ đô Rome. Và tại đó, ông bắt đầu khóa học nấu ăn chuyên nghiệp của ấn phẩm nổi tiếng về ẩm thực: Gambero Rosso. Lúc này, công việc nấu nướng chuyên nghiệp đã thực sự trở thành nguồn cảm hứng và đam mê của Tonino. Niềm đam mê của Tonio với ẩm thực Ý được thể hiện qua việc tỉ mỉ chế biến và sáng tạo với các loại mỳ Ý thủ công, những hương vị nước sốt độc đáo hay những món tráng miệng vô cùng tinh tế.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác