Nguyễn Tiến Minh vươn lên hạng 13 thế giới

Hôm qua 30-4, trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới vừa công bố, tay vợt Nguyễn Tiến Minh tăng 5 bậc lên xếp hạng 13 thế giới.

Thành tích này có được là nhờ Tiến Minh vừa đoạt chức vô địch giải Ciputra Việt Nam Challenge 2009 vừa kết thúc tại Hà Nội. Đây là thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp cầm vợt của Tiến Minh.
 
Theo kế hoạch, Tiến Minh sẽ lên đường sang Singapore tập huấn 3 tuần vào hôm nay. Ban đầu, kế hoạch tập huấn là do chi phí riêng của bản thân Tiến Minh. Sau đó, Liên đoàn Cầu lông TPHCM biết được nên kiến nghị lãnh đạo xin cho Tiến Minh chi phí ăn, ở tại Singapore.

Còn tiền vé máy bay do ông Lê Đăng Xu, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TPHCM hỗ trợ 200 USD.
 

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Các môn khác

Taekwondo Việt Nam phấn đấu 2 suất tham dự Olympic 2020

Ngày 21-11, đại hội LĐ Taekwondo Việt Nam (VTF) khoá V (2017-2020) đã kết thúc tại khách sạn Đệ Nhất – TPHCM để xác định Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đề ra hướng phát triển trong giai đoạn kế tiếp.