Nguyên Khang háo hức dẫn khai mạc đường hoa xuân 2015

Đường hoa xuân là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất tại TPHCM mỗi dịp xuân về, do đó khi được mời là người dẫn chương trình khai mạc đường hoa xuân 2015, Nguyên Khang mang tâm trạng vô cùng háo hức chờ đón sự kiện văn hóa ý nghĩa này.

Mùa xuân 2015 là năm đặc biệt đối với Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu 40 năm giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Đây cũng là năm đầu tiên, đường hoa xuân sẽ được thiết kế và trưng bày tại đường Hàm Nghi thay vì đường hoa Nguyễn Huệ như các năm. Là một người con của  TPHCM, cũng như từng trưởng thành qua các phong trào thanh niên, Nguyên Khang cho biết anh cảm thấy rất vinh dự khi được chọn là gương mặt sẽ dẫn dắt chương trình khai mạc diễn ra vào ngày 16-2 tới đây.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.