Nguyên Khang háo hức dẫn khai mạc đường hoa xuân 2015

Đường hoa xuân là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất tại TPHCM mỗi dịp xuân về, do đó khi được mời là người dẫn chương trình khai mạc đường hoa xuân 2015, Nguyên Khang mang tâm trạng vô cùng háo hức chờ đón sự kiện văn hóa ý nghĩa này.

Mùa xuân 2015 là năm đặc biệt đối với Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu 40 năm giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Đây cũng là năm đầu tiên, đường hoa xuân sẽ được thiết kế và trưng bày tại đường Hàm Nghi thay vì đường hoa Nguyễn Huệ như các năm. Là một người con của  TPHCM, cũng như từng trưởng thành qua các phong trào thanh niên, Nguyên Khang cho biết anh cảm thấy rất vinh dự khi được chọn là gương mặt sẽ dẫn dắt chương trình khai mạc diễn ra vào ngày 16-2 tới đây.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.