Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu

Trong khuôn khổ Vietbuild 2016, đang diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TPHCM, sáng 25-6, Không gian hạnh phúc của tập đoàn SCG đã tổ chức talkshow giữa người mẫu, diễn viên Bình Minh và KTS Trần Lê Quốc Bình với chủ đề “Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu”.

Diễn viên Bình Minh và gia đình tham quan Không gian hạnh phúc của SCG

Nghệ sĩ Bình Minh cho biết: "Ngôi nhà hoàn hảo là ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, có không gian xanh và không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Không gian xanh không có nghĩa là có nhiều cây xanh hay cảnh quan, mà là không gian thoáng mát, đón gió, hạn chế sử dụng máy điều hòa, thân thiện với môi trường. Với cuộc sống đô thị, chúng ta có thể tạo nên không gian hoàn hảo bằng cách sử dụng những vật liệu đa năng, vừa có khả năng cách âm, cản nhiệt lại mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà".

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.