Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu

Trong khuôn khổ Vietbuild 2016, đang diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TPHCM, sáng 25-6, Không gian hạnh phúc của tập đoàn SCG đã tổ chức talkshow giữa người mẫu, diễn viên Bình Minh và KTS Trần Lê Quốc Bình với chủ đề “Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu”.

Diễn viên Bình Minh và gia đình tham quan Không gian hạnh phúc của SCG

Nghệ sĩ Bình Minh cho biết: "Ngôi nhà hoàn hảo là ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, có không gian xanh và không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Không gian xanh không có nghĩa là có nhiều cây xanh hay cảnh quan, mà là không gian thoáng mát, đón gió, hạn chế sử dụng máy điều hòa, thân thiện với môi trường. Với cuộc sống đô thị, chúng ta có thể tạo nên không gian hoàn hảo bằng cách sử dụng những vật liệu đa năng, vừa có khả năng cách âm, cản nhiệt lại mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà".

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.