Ngoại mới yên tâm

- Hồi cầu thủ Đà Nẵng dính chấn thương rất nặng ở cuối mùa giải 2015, nhiều người bảo rằng sao không điều trị trong nước cho giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cầu thủ ấy vẫn qua Singapore điều trị và giờ đây đã trở lại tập luyện thay vì chấm dứt sự nghiệp cầu thủ như chẩn đoán lúc mới chấn thương.

- Vụ đó ồn ào thật, nhất là đụng tới tiền bạc nên mọi người cứ nói ra nói vào cho sướng cái miệng thôi. Hai tuyển thủ vừa lỡ AFF Cup 2016 vừa chụp ảnh chung với nhau ở Singapore vì cả hai không hẹn quá gặp khi cùng qua đó điều trị chấn thương.

- Các nước đó có nền y tế thể thao phát triển hơn chúng ta nên cầu thủ cũng như các CLB chủ quản lựa chọn là điều dễ hiểu bởi sai một ly là đi đứt sự nghiệp “quần đùi áo số” ngay.

- Cái đó còn được vì liên quan tới sức khỏe. Tui dị ứng nhứt là chuyện trọng tài mà tới cuối mùa là mời trọng tài ngoại về thổi. Đau quá! Sếp bóng đá phải nâng chuẩn cho trọng tài đi chứ năm nào cũng mời mọc như thế vừa tốn kém vừa xấu hổ.

- Năm nay còn “mạnh mẽ” hơn nữa, ông à. Đợt tập huấn trọng tài vào cuối năm 2016 này sẽ mời luôn giảng viên nước ngoài sang dạy.

- Trấn an dư luận thôi, ông ơi. Mùa giải 2016 vừa qua, trọng tài quá nhiều sự cố rồi; thậm chí ông trưởng ban còn bị cách chức lên cách chức xuống nữa. Mấy sếp đó bây giờ làm động tác điều chuyển các trọng tài mắc lỗi xuống hạng Nhất làm.

- Tức là đôn mấy trọng tài hạng Nhất lên V-League? Nếu thế thì giữa mùa là mời trọng tài ngoại sang thổi rồi. Ông đợi đấy mà coi.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.