Nghệ An chiếm hạng nhất toàn đoàn Cúp câu lạc bộ quyền Anh toàn quốc 2007

* Nghệ An đoạt 3 huy chương vàng, 5 bạc, 4 đồng, chiếm hạng nhất toàn đoàn Cúp câu lạc bộ quyền Anh toàn quốc 2007. Quân đội (2, 0, 3), Hải Phòng (2, 0, 2) xếp hạng nhì và ba.

* 40 bác sĩ thể thao
thuộc các trung tâm huấn luyện quốc gia, các địa phương đã tham dự lớp bồi dưỡng do Ủy ban Olympic quốc tế tổ chức tại Hà Nội trong thời gian 1 tuần, kể từ 16-5.

Ng.Th.

* Ca phẫu thuật chấn thương rạn xương quay cổ tay của tuyển thủ thể hình Giáp Trí Dũng đã được TS Nobert Moos, Giám đốc Bệnh viện St Joseph của Đức, cùng ê-kíp y bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam thực hiện thành công tốt đẹp. Anh sẽ mất khoảng 6 tháng để hồi phục hoàn toàn và có thể tập luyện trở lại.

* Giải vô địch bóng bàn thế giới
sẽ tổ chức tại Zagreb, Croatia từ ngày 21 đến 27-5. Đội tuyển Việt Nam tham dự với đội hình nam gồm Nguyễn Nam Hải, Đoàn Kiến Quốc và Trần Tuấn Quỳnh. Các tay vợt trẻ chúng ta sẽ dự giải vô địch trẻ Đông Nam Á lần thứ 15 tại Lào từ ngày 15 đến 19-6.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.