Nghệ An chiếm hạng nhất toàn đoàn Cúp câu lạc bộ quyền Anh toàn quốc 2007

* Nghệ An đoạt 3 huy chương vàng, 5 bạc, 4 đồng, chiếm hạng nhất toàn đoàn Cúp câu lạc bộ quyền Anh toàn quốc 2007. Quân đội (2, 0, 3), Hải Phòng (2, 0, 2) xếp hạng nhì và ba.

* 40 bác sĩ thể thao
thuộc các trung tâm huấn luyện quốc gia, các địa phương đã tham dự lớp bồi dưỡng do Ủy ban Olympic quốc tế tổ chức tại Hà Nội trong thời gian 1 tuần, kể từ 16-5.

Ng.Th.

* Ca phẫu thuật chấn thương rạn xương quay cổ tay của tuyển thủ thể hình Giáp Trí Dũng đã được TS Nobert Moos, Giám đốc Bệnh viện St Joseph của Đức, cùng ê-kíp y bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam thực hiện thành công tốt đẹp. Anh sẽ mất khoảng 6 tháng để hồi phục hoàn toàn và có thể tập luyện trở lại.

* Giải vô địch bóng bàn thế giới
sẽ tổ chức tại Zagreb, Croatia từ ngày 21 đến 27-5. Đội tuyển Việt Nam tham dự với đội hình nam gồm Nguyễn Nam Hải, Đoàn Kiến Quốc và Trần Tuấn Quỳnh. Các tay vợt trẻ chúng ta sẽ dự giải vô địch trẻ Đông Nam Á lần thứ 15 tại Lào từ ngày 15 đến 19-6.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.