Ngày mai, chúng ta sẽ được gặp Ramires

Anh biết nhiều đứa tụi em rất là buồn khi chúng ta cất công ra sân bay chờ đợi Ramires và Dan Petrescu, có bạn còn đến rất sớm lúc 16 giờ 30, nhưng cuối cùng đều không thể gặp được thần tượng khi đội bạn khôn khéo đi cửa VIP, để lại cả một đám lóc ngóc ngóng trông ở cổng thường. Anh còn biết có bạn xui đến nỗi sau khi quá thất vọng vì không được gặp thần tượng của mình, lấy xe ra về thì bị mấy anh CSGT thổi phạt… Nhưng không sao cả, cái gì cũng có giá của nó.

Ảnh: T.L.

Theo thông tin từ phía Bình Dương cho biết, ông Dan Petrescu đã yêu cầu mở rộng cửa sân để phóng viên và người hâm mộ vào xem trong 15 phút đầu tiên của buổi tập bắt đầu từ lúc 18 giờ ngày 22-2, sau đó đội Jiangsu Suning sẽ tiến hành tập kín. Vậy nên, những bạn nào có thể đi xuống Bình Dương gặp Ramires được thì chúng ta sẽ tập trung vào lúc 16 giờ ở dưới chân cầu Bình Triệu, khu vực vòng xoay giao nhau giữa đường Phạm Văn Đồng và quốc lộ 13. Sở dĩ chúng ta phải hẹn sớm vì thời điểm này vẫn đang là tháng Giêng và người đi lễ Chùa Bà dưới Bình Dương sẽ khá đông, chúng ta đi sớm để không bị động. Nếu xuống đó sớm thì có thể giao lưu một chút với các bạn Fan Chelsea ở Bình Dương. Những bạn nào không thể đi sớm thì cơ động đi sau, nhưng nhớ là chúng ta chỉ được vào sân 15 phút nên hãy tranh thủ thời gian các bạn nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Hẹn mọi người trong buổi gặp Ramires bằng xương bằng thịt. Có ai yêu cầu ảnh tái lập lại cú lốp bóng thần thánh hồi năm 2012 không nào?

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của anh Ramires ở khách sạn Mira. Nhìn mặt ảnh ngáo ngáo dễ thương  ghê.

Felix Dương
QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác