Ngày hội “Level Up”: Kỹ năng mềm mở cửa tương lai

Trong chuỗi hoạt động cuộc thi “Level up- Kỹ năng mềm mở cửa tương lai”, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina phối hợp Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM vừa tổ chức Ngày hội Level up tại Không gian Chia sẻ S-hub. Ngày hội gồm các hoạt động dành riêng cho tốp 50 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng trắc nghiệm trực tuyến, có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên để lọt vào Tốp 24 vào vòng 2. Các bạn sẽ trải qua 8 tuần huấn luyện và thực hành cùng các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm để bước vào ngày hội chung kết dự kiến diễn ra ngày 30-7-2016.

Ngày hội còn mở ra không gian kết nối với buổi trò chuyện “Những bài học không có trong sách vở” với anh Phạm Duy Thuận (Jun Phạm), thành viên đa năng của nhóm nhạc 365 daband và anh Mã Tuấn Trọng, Giám đốc ngành hàng Skin Cleansing của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Trước thực trạng sinh viên luôn quan trọng kiến thức trên giảng đường mà quên đi kỹ năng mềm, 2 khách mời đã chia sẻ cách họ tự “nâng cấp” bản thân để cân bằng giữa kỹ năng mềm và kỹ năng “cứng”.

Cũng trong tinh thần khuyến khích các bạn trẻ tự trang bị kỹ năng mềm, ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, bộc bạch: Trong môi trường làm việc hiện nay, kiến thức không khó khăn để tìm hiểu nếu như không muốn nói là dễ dàng, mọi thứ có thể được tìm kiếm trên Internet. Nên quan trọng nhất chính là khả năng tương tác, nhạy bén trước các vấn đề được đặt ra. Điều đó cho thấy, chúng ta cần kinh nghiệm thực tế, giữa con người và xã hội, giữa ngôi trường và môi trường bên ngoài. Chính vì lẽ đó, mục đích của ngày hội và không gian chia sẻ S.hub là tạo môi trường để các bạn cùng trao đổi, chia sẻ với những người có kinh nghiệm hơn mình.

Ngày hội còn có phần trò chơi dành cho độc giả và các bạn trẻ đến với S-hub với nhiều phần quà hấp dẫn. Đó là 6 thử thách tình huống xoay quanh 4 kỹ năng: động não, lãnh đạo, làm việc nhóm và thuyết trình. Thử thách cuối cùng là tuyên ngôn “Today I do…” , là dịp đánh thức ước mơ vốn “ngủ sâu” trong từng bạn bằng hình thức mới lạ, độc đáo.

Thông tin về các hoạt động này được cập nhật trên http://www.s-hub.vn

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.