Ngày 19-7: Bán vé trận Việt Nam - Man.City

Hôm qua, VFF công bố các phương án phát hành vé trận Việt Nam- Man.City vào ngày 27-7. Theo đó, VFF duy trì 3 phương thức bán vé quen thuộc là đường công văn, tổng đài 1080 và trực tiếp tại sân Mỹ Đình. Ngày 19-7, VFF sẽ phát hành vé tại sân Mỹ Đình. Mỗi CĐV nhận 1 tích-kê (được mua tối đa 2 vé). Giá vé có 4 mệnh giá: 600.000 - 1 triệu - 1,5 - 1,8 triệu đồng.

Ngày 6-7, bản hợp đồng chính thức giữa Man.City, SHB và VFF đã được ký kết. Theo đó, ngày 25-7, 65 thành viên của nửa xanh thành Manchester sẽ có mặt tại Hà Nội. Ngoài trận cầu với tuyển Việt Nam, Man.City còn có loạt hoạt động bên lề như thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Hà Nội; giao lưu với người hâm mộ và Hội cổ động viên Man.City tại Mỹ Đình; giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và dự kiến giao lưu với Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.