Ngành Bao bì SCG tăng công suất ở Việt Nam

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ASEAN trong ngành công nghiệp giấy bao bì, Công ty TNHH Giấy Kraft Vina - một công ty con của SCG tại Việt Nam, thành viên của ngành Bao bì SCG, đã nỗ lực tăng công suất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ giấy bao bì ngày càng tăng. Ông SangChai Wiriyaumpaiwong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina Việt Nam, vừa ký thỏa thuận với những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và công nghệ sản xuất giấy hàng đầu thế giới trong dự án “VKPC PM2”, nhằm mở rộng năng lực sản xuất giấy tại Việt Nam.

Ban điều hành của SCG vừa thực hiện ký kết thỏa thuận trong việc mở rộng năng lực sản xuất giấy bao bì thuộc dự án “VKPC PM2” tại Việt Nam.

Để đảm bảo tiêu chuẩn môi trường xanh cao nhất dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững, quy trình chuẩn bị nguyên liệu thân thiện với môi trường được cung cấp bởi Voith IHI Paper Technology, công ty cũng đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiệu quả cao sử dụng công nghệ sinh học kỵ khí hàng đầu thế giới do Kobelco Eco - solutions cung cấp. Công ty cũng sử dụng dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ China Haisum Engineering và đưa vào hoạt động nhà máy điện đồng phát của Hangzhou Boiler Group nhằm tối ưu hóa sử dụng nguồn tài nguyên, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dựa trên những quan hệ hợp tác hàng đầu này, dây chuyền sản xuất mới sẽ vận hành vào quý 1-2017, đưa tổng công suất của Giấy Kraft Vina lên 500.000 tấn/năm, giúp công ty trở thành đơn vị sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam, tạo nền tảng khai phá tiềm năng của thị trường giấy bao bì và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp cho bao bì.

Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, nhà sản xuất giấy bao bì lớn nhất miền Nam Việt Nam, đóng tại tỉnh Bình Dương, là liên doanh giữa Công ty TNHH Siam Kraft Industry thuộc Ngành bao bì SCG - nhà sản xuất bao bì hàng đầu Thái Lan và Công ty TNHH Rengo Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất chất lượng cao trên diện tích 380.000m2, công ty sẵn sàng phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường giấy bao bì tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm giấy của công ty có thể ứng dụng trong các ngành thực phẩm và nước uống, hàng tiêu dùng, quần áo, giày dép, dụng cụ điện và đồ gỗ...

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.