Ngân hàng nước ngoài tốt nhất lần thứ 2

Standard Chartered Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa giành được danh hiệu Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam (Best Foreign Bank Vietnam) năm 2015 từ Tạp chí Tài chính Ngân hàng quốc tế Global Banking and Finance Review, có trụ sở chính tại Luân Đôn.Giải thưởng được trao cho ngân hàng trong 2 năm 2014 và 2015, công nhận thành tựu nổi bật của Standard Chartered Việt Nam cũng như nỗ lực tập trung vào đổi mới và phát triển mang tính chiến lược của ngân hàng.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, phát biểu: Ngân hàng Standard Chartered đã xây dựng niềm tin ở các thị trường khắp thế giới suốt hơn 150 năm qua và tại Việt Nam từ năm 1904. Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư cho tương lai và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đột phá và dẫn đầu thị trường cho khách hàng của chúng tôi ở Việt Nam.

Tổng Giám đốc Nirukt Sapru cho biết thêm: “Lời hứa thương hiệu của Standard Chartered là Here for Good, và chúng tôi thực hiện lời hứa này trong tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi hạnh phúc vì dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng đã nhận được phần thưởng như vậy từ các báo chí tài chính và các tổ chức trao giải. Sự công nhận này sẽ khuyến khích chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và cam kết đối với khách hàng và các bên liên quan, cũng như tiếp tục thực hiện lời hứa thương hiệu Here for Good”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ và con người

Hiếm có World Cup nào mà ngay vòng đấu đầu tiên lần lượt các nhà đương kim vô địch, á quân hay những đội bóng mạnh nhất bảng đều phải chịu cầm hòa và thua trước những đội bóng “nhỏ bé” như lần này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.