New Zealand và Việt Nam đẩy mạnh phát triển giao thương công nghệ

Chiều qua 6-6, ông Steven Joyce, Bộ trưởng phụ trách Phát triển Kinh tế, Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm, Khoa học và Sáng tạo, đã cắt băng khánh thành Trung tâm Kết nối Kiwi tại Công viên Phần mềm Quang Trung (TPHCM).

Được Tập đoàn Công nghệ Phần mềm Augen điều hành, trung tâm này là cầu nối cho hàng loạt doanh nghiệp công nghệ cao của New Zealand- đang đầu tư và hoạt động tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Ông Mitchell Pham, Giám đốc Augen, chia sẻ: “Mục tiêu của Trung tâm Kết nối Kiwi là giúp các doanh nghiệp trong ngành công nghệ có thể mở rộng thương hiệu của họ tại thị trường Việt Nam và tương tác với khách hàng trong nước, với mức độ bao phủ rộng khắp”.

Hiện nay, công nghệ đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với xu hướng phát triển giao thương của New Zealand và Việt Nam. Dự kiến trong giai đoạn 2016- 2019, thị trường CNTT tại Việt Nam sẽ phát triển vượt xa khu vực nhờ sự năng động và vị thế là điểm đến gia công công nghệ mới.

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.