Navibank Sài Gòn: Hội quân… lần cuối

Ngoại trừ Quang Hải đang tập trung ĐTQG, các thành viên còn lại của Navibank Sài Gòn đều có mặt ở hội trường sân Thống Nhất vào sáng qua để dự buổi họp với đại diện lãnh đạo CLB và phía Công ty Xuân Thủy, nơi tiếp nhận đội bóng. Tiếc là trong buổi họp này, tất cả các cầu thủ đều không có cơ hội đối thoại trực tiếp với Chủ tịch CLB Navibank Sài Gòn, ông Nguyễn Vĩnh Thọ, người đã trực tiếp ký hợp đồng và có quyền quyết định cao nhất ở CLB này.

Ngay cả bên công ty tiếp nhận cũng chỉ cử GĐĐH Trần Tiến Đại của Sài Gòn Xuân Thành đến để lắng nghe, nắm bắt tình hình của đội nhằm chuyển tải về HĐQT của Công ty Xuân Thủy.

Điểm nhấn của cuộc họp không chỉ ở chuyện các thành viên của Navibank Sài Gòn muốn rõ chuyện tương lai mà còn cả chuyện cũ, đó là những khoản nợ 3 tháng tiền lương và tiền thưởng của 10 trận đấu mà phía nhà tài trợ cũ, Ngân hàng Nam Việt, chưa thanh toán. Từ nay đến giữa tháng 11, Công ty Xuân Thủy sẽ thanh toán cho các thành viên của đội bóng này.

Sau khi gặp riêng cá nhân từng HLV và cầu thủ để lắng nghe nguyện vọng, trong những ngày tới dự kiến cầu thủ của Navibank Sài Gòn sẽ chia thành 3 nhánh. Một số cầu thủ về với SG.XT và sẽ ký hợp đồng mới sau khi đạt được thỏa thuận giảm lương từ 10% - 20%; một số muốn chủ động ra đi cũng sẽ trao đổi cụ thể về phí đền bù. Số còn lại sẽ di chuyển ra Hà Tĩnh (hoặc Hải Phòng) tùy theo sắp xếp từ phía Công ty Xuân Thủy. Danh sách các cầu thủ về với SG.XT đã được xác định là Tài Em, Được Em, Việt Cường và Long Giang. Riêng Quang Hải chờ gặp sau.

Riêng với HLV Phạm Công Lộc do mức lương ông đang nhận quá cao nên chưa tìm được thỏa thuận với đội bóng mới.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc so tài cùng đội tuyển Trung Quốc ở giải năm ngoái

Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự CFA 2018

Sau gần 1 tuần tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), ngày 20-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Hồ Nam (Trung Quốc) tham dự giải futsal quốc tế CFA 2018. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.