Navibank Sài Gòn gặp rắc rối

Những lùm xùm liên quan đến chuyện thanh lý hợp đồng giữa CLB Navibank Sài Gòn và tiền đạo Endene nhiều khả năng sẽ kết thúc vào tuần này khi hôm qua hai bên đã có buổi gặp gỡ và phía CLB đã thông báo mức kỷ luật trừ vào tiền lương khi cầu thủ này không theo đội tập huấn trong thời gian ở Lâm Đồng. Endene sẽ nhận khoản bồi thường thanh lý hợp đồng vào cuối tuần này.

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Navibank Sài Gòn thay đổi HLV trưởng Mai Đức Chung bằng ông Phạm Công Lộc. Khi ấy, một loạt ngoại binh cũ không còn phù hợp với sơ đồ của tân HLV, đã được thanh lý. Trong số đó có Endene nhưng do cầu thủ này còn thời hạn hợp đồng đến năm 2012 cùng một số điều khoản trong hợp đồng sẽ được đền bù khá cao nên mọi thứ vẫn còn trì hoãn.

Theo Endene, lãnh đạo đội bóng có thông báo việc anh không phù hợp với lối chơi của đội nhưng chuyện đền bù hợp đồng chưa thỏa đáng. Thế nên, cầu thủ này đã gởi đơn đến FIFA sau khi đề nghị VFF bảo vệ quyền lợi.

Trước đó, Phan Văn Santos cũng ở vào danh sách chuyển nhượng hoặc cho mượn khi trong khung thành đã có nhiều thủ môn nội tốt như Thế Anh, Quốc Cường. Nhưng khi thanh lý cũng không xong bởi phí đền bù rất cao, cho Bình Định mượn cũng không được bởi đội bóng này không kham nổi mức lương 15.000 USD/tháng. Vì vậy, Santos đã được Navibank Sài Gòn tiếp tục đăng ký thi đấu ở mùa bóng tới.

Hôm qua, lãnh đạo đội bóng đã phủ nhận thông tin HLV Phạm Công Lộc xin từ chức. Có tin trợ lý Lê Tuấn Long đã có đơn xin nghỉ và được chấp thuận. Navibank Sài Gòn sẽ ra Nghệ An tham dự trận Siêu cúp vào cuối tuần này và ông Phạm Công Lộc chỉ còn hai trợ lý Phùng Thanh Phương và Phạm Thành Nam.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự thăng tiến mạnh mẽ của Khánh Hòa. Ảnh: MINH HOÀNG

Cuộc đua vô địch V-League 2017: Khoan vội gạch tên Khánh Hòa

Cuộc đua tranh ngôi vô địch V-League 2017 tiếp tục chuyển sang hướng mới sau loạt trận đấu sớm của vòng 22 diễn ra vào chiều 21-10. Đáng chú ý là việc Quảng Nam không tận dụng được lợi thế sân nhà, để HA.GL chia điểm trên sân Tam Kỳ đã làm chậm đà tiến của đội đang dẫn đầu bảng này. 

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...