Navibank Sài Gòn gặp rắc rối

Những lùm xùm liên quan đến chuyện thanh lý hợp đồng giữa CLB Navibank Sài Gòn và tiền đạo Endene nhiều khả năng sẽ kết thúc vào tuần này khi hôm qua hai bên đã có buổi gặp gỡ và phía CLB đã thông báo mức kỷ luật trừ vào tiền lương khi cầu thủ này không theo đội tập huấn trong thời gian ở Lâm Đồng. Endene sẽ nhận khoản bồi thường thanh lý hợp đồng vào cuối tuần này.

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Navibank Sài Gòn thay đổi HLV trưởng Mai Đức Chung bằng ông Phạm Công Lộc. Khi ấy, một loạt ngoại binh cũ không còn phù hợp với sơ đồ của tân HLV, đã được thanh lý. Trong số đó có Endene nhưng do cầu thủ này còn thời hạn hợp đồng đến năm 2012 cùng một số điều khoản trong hợp đồng sẽ được đền bù khá cao nên mọi thứ vẫn còn trì hoãn.

Theo Endene, lãnh đạo đội bóng có thông báo việc anh không phù hợp với lối chơi của đội nhưng chuyện đền bù hợp đồng chưa thỏa đáng. Thế nên, cầu thủ này đã gởi đơn đến FIFA sau khi đề nghị VFF bảo vệ quyền lợi.

Trước đó, Phan Văn Santos cũng ở vào danh sách chuyển nhượng hoặc cho mượn khi trong khung thành đã có nhiều thủ môn nội tốt như Thế Anh, Quốc Cường. Nhưng khi thanh lý cũng không xong bởi phí đền bù rất cao, cho Bình Định mượn cũng không được bởi đội bóng này không kham nổi mức lương 15.000 USD/tháng. Vì vậy, Santos đã được Navibank Sài Gòn tiếp tục đăng ký thi đấu ở mùa bóng tới.

Hôm qua, lãnh đạo đội bóng đã phủ nhận thông tin HLV Phạm Công Lộc xin từ chức. Có tin trợ lý Lê Tuấn Long đã có đơn xin nghỉ và được chấp thuận. Navibank Sài Gòn sẽ ra Nghệ An tham dự trận Siêu cúp vào cuối tuần này và ông Phạm Công Lộc chỉ còn hai trợ lý Phùng Thanh Phương và Phạm Thành Nam.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.