Nâng cấp SVĐ, Man.City phá kỷ lục bán vé cả mùa

Việc nâng cấp sân Etihad đã giúp cho CLB Man.City bán được số lượng vé cả mùa nhiều chưa từng thấy.

Đội bóng áo xanh thành Manchester xác nhận đã bán được 40.000 vé cả mùa cho mùa bóng 2015-2016, một kỷ lục của CLB, sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp sân với một hàng ghế bổ sung ở khu khán đài phía Nam và một hàng ghế thấp sát mặt cỏ. Tổng cộng, sức chứa sân Etihad đã tăng thêm 6.000 chỗ ngồi.

Như vậy, Man.City có thể chào đón tối đa 55.000 CĐV vào mỗi cuối tuần kể từ mùa tới, qua đó trở thành đội bóng sở hữu sân có sức chứa lớn thứ ba ở Premier League, chỉ sau Man.United và Arsenal.
The Citizens cũng đang bổ sung thêm những khu vực hạng sang tại Etihad, và đã bán được hơn 2.000 vé loại này.

Các ông chủ Man.City đề nghị ban tổ chức Premier League cho đá trận mở màn trên sân khách để đảm bảo chắc chắn kịp hoàn tất các điều kiện sân bãi từ vòng đấu thứ hai. Như vậy, CĐV Man. City sẽ chỉ được tận hưởng những hàng ghế mới từ màn tiếp đón Chelsea ở vòng 2 vào Chủ nhật ngày 16-8.

Hội CĐV Man.City tại Việt Nam

NHƯ Ý (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt