Nam Định chia điểm Cần Thơ trên sân nhà

SGGPO
Đội bóng thành Nam đã đánh dấu ngày quay trở lại sân chơi V-League bằng việc có gần 15.000 khán giả đến sân Thiên Trường cổ vũ đội nhà trong cuộc so tài cùng Cần Thơ vào chiều 11-3. Con số thật ấn tượng ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay.

Tin liên quan

Hàng công "bắn kém", Nam Định và Cần Thơ chấp nhận chia điểm. Ảnh: MINH HOÀNG

Hàng công "bắn kém", Nam Định và Cần Thơ chấp nhận chia điểm. Ảnh: MINH HOÀNG

Diễn biến trận đấu đã làm hài lòng người xem và chỉ thiếu mỗi bàn thắng sau 90 phút tranh tài hấp dẫn.

Cả hai đội đều sử dụng hàng tiền đạo bằng các ngoại binh là Benjamin, Henry (Nam Định) và Patiyo, Dyachenko (Cần Thơ). Đội Nam Định nhập cuộc khá thận trọng và điều đó phần nào làm cho Cần Thơ vốn chủ trương đá phòng ngự phản công nhưng cũng có thế trận tương đối thoải mái, và thậm chí tạo nhiều cơ hội nguy hiểm bên phần sân đội chủ nhà.

Nam Định chia điểm Cần Thơ trên sân nhà ảnh 1 Sân Thiên Trường như trẩy hội ở trận ra quân của đội nhà. Ảnh: MINH HOÀNG
Sang hiệp hai, tốc độ trận đấu được đẩy cao hơn và hai thủ môn Vĩnh Lợi (Cần Thơ) cũng như Lê Quốc Thiện Esele đều hoạt động khá vất vả, nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi. Đáng tiếc nhất là tình huống Henry (Nam Định) bấm bóng qua khỏi tầm bắt của thủ môn Vĩnh Lợi, nhưng tiếc là bóng tìm đúng cột dọc.
Nam Định chia điểm Cần Thơ trên sân nhà ảnh 2 Pha không chiến của cầu thủ đôi bên. Ảnh: MINH HOÀNG
Chia điểm trong trận ra quân xem ra cả hai HLV Nguyễn Văn Sỹ lẫn Đinh Hồng Vinh cùng hài lòng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Bảo chia tay bầu Đệ ở Thanh Hóa. Ảnh: MINH HOÀNG

Chia tay Thanh Hóa, ông Vũ Quang Bảo lại về Cần Thơ

Nghiệp cầm quân của HLV Vũ Quang Bảo tiếp tục ghi thêm giai đoạn lận đận. Được bầu Đệ mời về dẫn dắt đội Thanh Hóa thay cho HLV Nguyễn Đức Thắng, nhưng thành tích của đội bóng xứ Thanh lại không khá hơn. Trước sức ép của khán giả Thanh Hóa, ông Bảo đã phải chia tay bầu Đệ sau 7 vòng đấu và điều bất ngờ là ông đã về lại Cần Thơ.

Fanzone