Nadal thua ở tứ kết Argentina Open

(SGGPO).- Rafael Nadal lại thua, lần này là thua trên mặt sân đất nện, vốn là sở trường của Nadal, anh thua tay vợt trẻ người Áo Dominic Thiem với điểm số 4/6, 6/4, 6/7 (4-7) ở tứ kết Argentina Open 2016.

Rafael Nadal thua trận thứ 3 trong mùa giải năm nay

Nadal đã không còn là “Nhà vua ATP”, anh cũng chẳng còn là “Vua sân đất nện”. Đây đã là trận thua thứ 3 trong mùa giải năm nay của Nadal. Trước đó, anh đã thua Novak Djokovic 1/6, 2/6 ở chung kết Qatar Open, thua Fernando Verdasco 7/6 (8-6), 4/6, 3/5, 7/6 (7-4), 2/6 ngay ở vòng 1 Australian Open.

Trong trận bán kết còn lại của giải đấu đang diễn ra ở Buenos Aires, Nicolas Almagro đã đánh bại David Ferrer 6/4, 7/5 trong trận đấu “toàn Tây Ban Nha”. Với kết quả này, Almagro sẽ gặp Thiem trong trận đấu chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ đêm nay 14-2.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…