Murray anh đang chơi rất thành công

Trong khi Murray em, Andy Murray, đã bị loại khỏi giải đơn nam của US Open 2015, thì Jamie Murray  lại đang chơi rất thành công ở giải đôi nam.

Jamie Murray cùng với John Peers (Australia) vừa đánh bại cặp đôi người Mỹ Steve Johnson và Sam Querrey 6/4, 6/7 (2-7), 7/6 (9-7) để giành quyền vào chơi trận chung kết. Đây sẽ là trận chung kết thứ 2 liên tiếp Murray anh và Peers. Họ đã thua ở trận chung kết Wimbledon hồi tháng 7, nhưng đang rất hy vọng sẽ đăng quang tại New York.

Đối thủ của Murray anh và Peers ở trận chung kết đôi nam US Open 2015 sẽ là bộ đôi người Pháp Pierre-Hugues Herbert và Nicolas Mahut. Hai tay vợt này đã đánh bại Dominic Inglot (Anh) và Robert Lindstedt (Thụy Điển) với điểm số 7/5, 6/2 trong trận bán kết đôi nam còn lại.

Jamie Murray (trái) và John Peers.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…