Mua máy tháng 3 nhận quà hấp dẫn từ ASUS

ASUS đang triển khai chương trình “Mua máy tháng 3 - Nhận quà hấp dẫn”.

Khi mua bất kỳ laptop ASUS chính hãng từ các nhà phân phối được ủy quyền (ngoại trừ các dòng ASUS G/U/N Series), khách hàng nhận ngay 1 pin sạc dự phòng ASUS ZenPower trị giá 599.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i5/ i7) hoặc 1 chuột ASUS 200.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i3). Chương trình áp dụng tại các đại lý phân phối laptop ASUS ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, kết thúc ngày 31-3-2016. Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua sớm nhất. Thời gian khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng. Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào khác.

Bên cạnh đó, các dòng laptop ASUS G/U/N Series, ASUS cũng vừa được triển khai dịch vụ bảo hành VIP Service với cam kết kiểm tra và bảo hành máy trong vòng 8 giờ làm việc tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Dịch vụ ASUS VIP Service sẽ cung cấp cho khách hàng VIP chế độ bảo hành tối ưu để tận hưởng sự nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi, an tâm, tin cậy.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.