Mua máy tháng 3 nhận quà hấp dẫn từ ASUS

ASUS đang triển khai chương trình “Mua máy tháng 3 - Nhận quà hấp dẫn”.

Khi mua bất kỳ laptop ASUS chính hãng từ các nhà phân phối được ủy quyền (ngoại trừ các dòng ASUS G/U/N Series), khách hàng nhận ngay 1 pin sạc dự phòng ASUS ZenPower trị giá 599.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i5/ i7) hoặc 1 chuột ASUS 200.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i3). Chương trình áp dụng tại các đại lý phân phối laptop ASUS ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, kết thúc ngày 31-3-2016. Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua sớm nhất. Thời gian khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng. Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào khác.

Bên cạnh đó, các dòng laptop ASUS G/U/N Series, ASUS cũng vừa được triển khai dịch vụ bảo hành VIP Service với cam kết kiểm tra và bảo hành máy trong vòng 8 giờ làm việc tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Dịch vụ ASUS VIP Service sẽ cung cấp cho khách hàng VIP chế độ bảo hành tối ưu để tận hưởng sự nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi, an tâm, tin cậy.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.