Mua máy cạo râu Philips AquaTouch, có quà

Với thiết kế tinh tế, thời thượng và khả năng chống thấm nước 100% bằng công nghệ Aquatec, máy cạo râu Philips AquaTouch an toàn khi cạo ướt với bọt cạo râu hay khi tắm, hoặc có thể cạo khô cho thuận tiện.

Lưỡi cạo nâng sợi râu ở mức dưới da lên và cắt, nên đảm bảo râu được cạo thật sát mà vẫn an toàn cho da, không gây sướt và tổn thương khi cạo râu. Philips AquaTouch còn được trang bị pin Li-Ion có công suất cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cho phép cạo râu nhiều lần cho mỗi lần sạc.

Nhân lễ Giáng sinh và năm mới, khi mua máy cạo râu Philips AquaTouch AT890 hay AT750, bạn sẽ nhận được 2 bình nước thể thao cao cấp Lock & Lock. Chương trình kéo dài đến hết 28-2-2016 và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng hết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.