Mua máy cạo râu Philips AquaTouch, có quà

Với thiết kế tinh tế, thời thượng và khả năng chống thấm nước 100% bằng công nghệ Aquatec, máy cạo râu Philips AquaTouch an toàn khi cạo ướt với bọt cạo râu hay khi tắm, hoặc có thể cạo khô cho thuận tiện.

Lưỡi cạo nâng sợi râu ở mức dưới da lên và cắt, nên đảm bảo râu được cạo thật sát mà vẫn an toàn cho da, không gây sướt và tổn thương khi cạo râu. Philips AquaTouch còn được trang bị pin Li-Ion có công suất cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cho phép cạo râu nhiều lần cho mỗi lần sạc.

Nhân lễ Giáng sinh và năm mới, khi mua máy cạo râu Philips AquaTouch AT890 hay AT750, bạn sẽ nhận được 2 bình nước thể thao cao cấp Lock & Lock. Chương trình kéo dài đến hết 28-2-2016 và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng hết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.