Mua máy cạo râu Philips AquaTouch, có quà

Với thiết kế tinh tế, thời thượng và khả năng chống thấm nước 100% bằng công nghệ Aquatec, máy cạo râu Philips AquaTouch an toàn khi cạo ướt với bọt cạo râu hay khi tắm, hoặc có thể cạo khô cho thuận tiện.

Lưỡi cạo nâng sợi râu ở mức dưới da lên và cắt, nên đảm bảo râu được cạo thật sát mà vẫn an toàn cho da, không gây sướt và tổn thương khi cạo râu. Philips AquaTouch còn được trang bị pin Li-Ion có công suất cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cho phép cạo râu nhiều lần cho mỗi lần sạc.

Nhân lễ Giáng sinh và năm mới, khi mua máy cạo râu Philips AquaTouch AT890 hay AT750, bạn sẽ nhận được 2 bình nước thể thao cao cấp Lock & Lock. Chương trình kéo dài đến hết 28-2-2016 và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng hết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.