Mua LG Smart TV, nhận loa Bluetooth

Hòa cùng không khí sôi động Euro 2016, LG Electronics Việt Nam (LG) vừa tung ra chương trình Mua LG Smart TV được nhận ngay loa Bluetooth trị giá 1 triệu đồng (ảnh). Các dòng LG Smart TV 43LH605T, 43LH600T, 43LH570T, 43LH590T, 49LH605T, 49LH600T, 49LH590T, 49LH570T, 55LH575T nằm trong chương trình khuyến mãi này.

Các mẫu Smart TV mới này cũng được tích hợp công nghệ WebOS 3.0, hệ điều hành được LG phát triển độc quyền cho các mẫu TV của mình. Việc tích hợp công nghệ hình ảnh tiên tiến LG Triple XD Engine vào các dòng TV này mang lại độ tương phản và rõ nét, giúp tái tạo hình ảnh tuyệt hảo. Người xem có thể điều chỉnh màu sắc, độ sâu, tương phản, rõ nét, đèn nền phù hợp với nội dung mà họ đang theo dõi. TV LG có hệ thống âm thanh vòm được bao quát 3 hướng: từ phía trên và bao phủ vòng 2 bên. Chế độ lọc thoại Clear Voice III cũng giúp tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách loại bỏ tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh...

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.