“Một trái tim nóng vô cùng – một cái đầu lạnh lùng bước ra sân…”

SGGPO
Đó là lời bài hát được chính Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải viết và thể hiện cùng tập thể CB-CNV tại buổi Lễ cổ động trước trên Chung kết lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Quang cảnh Buổi Lễ Cổ động của Ban Lãnh đạo, CB-CNV Công ty tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Quang cảnh Buổi Lễ Cổ động của Ban Lãnh đạo, CB-CNV Công ty tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Trong không khí náo nức chờ đón trận Chung kết lịch sử của Bóng đá Việt Nam tại giải Vô địch bóng đá U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và  U23 Uzbekistan diễn ra vào chiều 27-1-2018 tại Thường Châu (Trung Quốc), sáng 25-1 tại toàn nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM- Trụ sở của Công ty Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã diễn ra buổi Lễ Cổ động của Ban Lãnh đạo, CB-CNV Tập đoàn.

“Một trái tim nóng vô cùng – một cái đầu lạnh lùng bước ra sân…” ảnh 1 Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải tại lễ phát động
Ngoài bức tâm thư gởi Ban Lãnh đạo, Ban Huấn luyện cùng các tuyển thủ đội bóng đá U23 Việt Nam, tại đây, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Công ty Tập đoàn còn hát vang bài ca: TA RA TRẬN được chính Chủ tịch HĐQT, TGĐ Lê Viết Hải viết như một lời nhắc nhủ: Hòa Bình đang chờ đón các bạn trở về với chiếc cúp vô địch cùng với phần thưởng 3,5 tỷ đồng (Trong đó 1,5 tỷ đồng đã thưởng và 2 tỷ đồng sẽ thưởng tiếp theo nếu chiến thắng ở trận chung kết này).

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc buổi Lễ cổ động này cùng với với bài hát: TA RA TRẬN

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.