“Một tháng không tình dục... ”

Theo một cuộc điều tra của hãng Sharp (nhà tài trợ của EURO 2012), 30% CĐV Nga sẵn sàng “quên làm chuyện ấy” trong một tháng để đội bóng của họ đoạt chiếc cúp châu Âu. Cũng theo cuộc điều tra này, CĐV chủ nhà Ba Lan sẽ sơn xe và nhà của họ theo màu cờ quốc gia để đội nhà thắng giải. Ngạc nhiên hơn cả, theo 53% CĐV Hà Lan, đánh bại tuyển Đức ở vòng bảng còn quan trọng hơn đoạt chiếc cúp vào ngày 1-7…

  • Ca Sĩ Sergio Ramos

Trung vệ của Real cũng rất tài giỏi ở khoản âm nhạc. Anh vừa này thu âm với ca sĩ nổi danh Canelita. Tháng tới, CD của Canelita ra mắt. Đặc biệt trong đó có riêng 1 bài mang dấu ấn của S.Ramos.

  • Trái Bóng Soldado

Quả bóng sử dụng trong trận Tây Ban Nha-Venezuela mà Roberto Soldado đã lập hat-trick trở nên nổi tiếng. Sau trận đấu, nhất loạt các cầu thủ xứ bò tót đã xin lại trái bóng ấy và ký trên đó dòng chữ “Vé tới Euro 2012”.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.