MobiFone mang “Xuân Phú quý” đến miền Trung

Từ ngày 2-12 đến ngày 22-12-2016, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3 thực hiện chiến dịch phục vụ cộng đồng với chủ đề “Xuân Phú quý” như sự tri ân chân thành dành cho các khách hàng tín nhiệm đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của MobiFone tại miền Trung: Sim Phú quý, dịch vụ truyền hình MobiTV và nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm mang đến sự thuận tiện, phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhân dịp năm mới 2017, MobiFone có chương trình bán hàng đặc biệt “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” với tổng giải thưởng lên đến 32 tỷ đồng cho các dịch vụ viễn thông, bán lẻ và truyền hình.

Chương trình “Xuân Phú quý” được tổ chức tại các tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, nhằm trao 400 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học trong suốt hành trình. Trao học bổng tặng học sinh nghèo, hiếu học là một sự chia sẻ, động viên, giúp các em vượt qua cái khó, cái nghèo để vươn lên, thành công trong cuộc sống.

“Xuân Phú Quý” là chương trình ca nhạc phục vụ cộng đồng với sự tham gia của các ca sỹ: Bằng Cường, Âu Nam Thái, Kin Trần, Nhóm Redboys, Vũ đoàn 123, Nhóm hài Bình Mập- Tấn An. Thông qua chương trình, MobiFone muốn gởi đến các khách hàng món quà tinh thần và cầu chúc mọi người, mọi nhà, nhất là người dân miền Trung, luôn được phú quý và hạnh phúc.

Chương trình đầu tiên diễn ra tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã trao 20 suất học bổng tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. SGGP Thể Thao giới thiệu một số hình ảnh của chương trình tại Cam Lộ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.