Mở tour du lịch Hàn Quốc giá 9,9 triệu đồng

Hợp tác Tugo- Korean Bridge Travel

Trung tâm Lữ hành quốc tế Tugo được thành lập từ tháng 6- 2015 có định hướng cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng với chi phí hấp dẫn và chất lượng dịch vụ ổn định. Hiện, Tugo đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch trực tuyến Việt Nam với việc triển khai gần 1.000 sản phẩm tour du lịch cùng các chế độ chăm sóc khách hàng đặt biệt (sẵn sàng bồi hoàn chi phí nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ).

Từ cuối năm 2015 tới nay, Tugo mạnh dạn khai thác thị trường du lịch Hàn Quốc- thường được cho là khá khó khăn với các công ty du lịch vừa và nhỏ. Dù vậy, với chiến lược hợp lý và sự chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, Tugo từng bước chiếm trọn niềm tin khách hàng với việc đăng ký đi Hàn Quốc tăng đều qua từng tháng. Với mục tiêu đạt 5.000 khách tới Hàn Quốc trong năm 2016, cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ với mức phí tốt chưa từng có, Tugo vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và hỗ trợ từ đối tác Korean Bridge Travel. Qua đó, Tugo cam kết với tất cả khách hàng đã sử dụng tour Hàn Quốc tại Tugo, có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Dấu ấn đầu tiên trong quan hệ hợp tác này là việc ra mắt Tour Du lịch Hàn Quốc 9,9 triệu đồng (đã gồm phí visa)- trở thành sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với phương châm Easy Book - Easy Go, Tugo đang ngày càng hướng tới việc cải thiện dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.