Messenger ra mắt chức năng chụp ảnh mới

Facebook vừa ra mắt chức năng chụp ảnh nhanh hơn, dễ dàng hơn gồm các hiệu ứng đặc biệt để góp phần nâng cao chất lượng những cuộc hội thoại của người dùng. Đây là kết quả khảo sát của công ty khi nhận thấy cách thức nhắn tin của người dùng đang ngày càng thiên về hình ảnh. Trên thực tế, hơn 2,5 tỷ biểu tượng cảm xúc (emojis), hình ảnh, hình dán (stickers) và video đang được chia sẻ hàng ngày thông qua ứng dụng tin nhắn Messenger. Do ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng Messenger mỗi ngày, Facebook muốn làm cho việc gửi ảnh và video trở nên nhanh chóng, đơn giản, và thú vị hơn. Đó là lý do công ty xây dựng Camera cho Messenger.

Việc nắm bắt và chia sẻ khoảnh khắc ngay tại thời điểm diễn ra đã trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng Camera cho Messenger như là công cụ hữu hiệu nằm ngay trong hộp tin nhắn của bạn. Chỉ cần một cái chạm tay, dù bạn đang ở giữa cuộc hội thoại hay vừa mới mở ứng dụng, bạn sẽ thấy 1 nút chụp ảnh ngay giữa màn hình (mà Facebook biến hóa để phù hợp với không khí lễ hội), chạm để chụp ảnh và giữ để quay video. Facebook cũng muốn giới thiệu một địa chỉ để người dùng tìm kiếm những hiệu ứng đặc biệt.

Công ty cũng ra mắt mặt nạ 3D và hiệu ứng đặc biệt- những yếu tố giúp người dùng áp dụng hiệu ứng vào bức ảnh của họ và biến thế giới của họ trở thành một kiệt tác. Hãy thử ngay ứng dụng này, bạn có thể tự chụp 1 ảnh chân dung và biến hóa thành 1 chú hươu hay chơi đùa với những bông tuyết hoặc hỏi 1 người bạn đang làm gì, một cách dễ dàng để chia sẻ niềm vui ngay trong tin nhắn của bạn.

Công ty cũng vừa bổ sung hàng ngàn hình dán (stickers), khung hình, mặt nạ, và hiệu ứng để bạn lựa chọn, cá nhân hóa dựa trên cách bạn sử dụng. Facebook còn làm việc với các nghệ sĩ và những người ảnh hưởng quanh thế giới. Họ cũng có những bổ sung vào các công cụ tùy chỉnh mà người dùng có thể sử dụng trên Messenger.

Với đặc trưng của ứng dụng Messenger, Facebook tạo ra nơi mà bạn có thể biến những tin nhắn dạng văn bản trở nên thú vị hơn. Hãy tìm kiếm bảng biểu tượng kế bên nút chụp ảnh và nó sẽ đưa bạn đến một bảng vẽ nơi mà họ có thể bổ sung những nhãn dán bất kỳ vào phần tin nhắn. Facebook hỗ trợ việc truyền cảm hứng cho những cuộc hội thoại trở nên dễ dàng hơn về việc bạn đang làm, đang cảm thấy, và kế hoạch đang tạo dựng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...