Meet Magento về thương mại điện tử

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Công ty cổ phần SmartOSC vừa tổ chức Hội thảo thương mại điện tử trên nền tảng Magento đầu tiên tại châu Á nhằm thúc đẩy sự trao đổi, kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhất là cộng đồng Magento - vốn là mã nguồn mở giúp tạo các website thương mại điện tử.

 Hiện có gần 300.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới chọn Magento là nền tảng cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho họ. Được tổ chức lần đầu tiên tại Đức vào năm 2009, sự kiện đã nhanh chóng trở thành diễn đàn lớn của những người yêu Magento, các doanh nghiệp, những nhà cung cấp dịch vụ quan tâm tới việc tìm hiểu về Magento và thương mại điện tử. Sự kiện cũng là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào cộng đồng Magento và tạo dựng những mối quan hệ hợp tác cùng có lợi.

Quang cảnh buổi hội thảo

Meet Magento đến Việt Nam khi nhận thấy đây là thị trường giàu tiềm năng với 1/3 dân số thường xuyên truy cập Internet. Theo eMarketer, năm 2015 được dự đoán là năm “bùng nổ” của thương mại điện tử tại Việt Nam với lợi nhuận ước tính cho tổng số hàng hóa trực tuyến lên tới 4 tỷ USD. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương mại điện tử Việt Nam hiện có nền tảng và thị trường tốt để mở rộng.

Hội thảo tại Việt Nam được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng từ: Ogilvy One châu Á-Thái Bình Dương, Nexcess, MOG, IPGPay, Uber, SmartOSC,… với nội dung xoay quanh kinh nghiệm, kiến thức phát triển thương mại điện tử trên nền tảng Magento. Người tham dự có dịp tiếp cận các chủ đề quan tâm như: Xu hướng phát triển thương mại điện tử của thế giới và Việt Nam; chiến lược phát triển thương mại điện tử của các tập đoàn thế giới; kinh nghiệm xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả; vấn đề phát triển kỹ thuật công nghệ của Magento; khởi nghiệp với thương mại điện tử... Đồng thời được trao đổi với chuyên gia hàng đầu thế giới về Magento, với những người tạo ra nó cũng như học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những người đang vận hành các hệ thống thương mại điện tử lớn tại Việt Nam và thế giới.

Ông Nguyễn Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần SmartOSC, cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng Magento lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở châu Á. Hy vọng Meet Magento Việt Nam sẽ là nơi các nhà kinh tế, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm các đối tác Magento, có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau, truyền bá các ý tưởng mới và tìm kiếm cơ hội kinh doanh có giá trị hơn. Đây cũng là một diễn đàn quan trọng của việc chia sẻ ý tưởng và kiến thức cho tất cả những người đam mê Magento trên toàn thế giới”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.