Maybank Kim Eng hợp tác Công ty Chứng khoán Hàn Quốc Daishin

Tập đoàn Maybank Kim Eng vừa thông báo việc hợp tác với Daishin Securities, một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc nhằm mở rộng sự hiện diện tại thị trường vốn khu vực châu Á và giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc.

Ông Dato’ John Chong

Ông Dato’ John Chong, Tổng Giám đốc Tập đoàn Maybank Kim Eng, cho biết: Chúng tôi rất vui được hợp tác với Công ty Chứng khoán Daishin để có thể giúp khách hàng của mình tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc, vốn có bề dày phát triển và đa dạng các sản phẩm, là thị trường lớn thứ 6 châu Á và thứ 11 thế giới xét về tổng vốn hóa thị trường vào cuối tháng 11-2016. Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới về sáng tạo trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm truyền thông di động và ti vi. Họ cũng giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và Thị trường Chứng khoán Hàn Quốc là sân nhà của nhiều công ty trong các lĩnh vực này. Là ngân hàng đầu tư tầm khu vực, chúng tôi không chỉ giúp đưa các dòng vốn đầu tư vào ASEAN mà còn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng, cơ hội đầu tư cho các khách hàng của chúng tôi trong ASEAN và xa hơn nữa. Maybank Kim Eng có sự hiện diện sâu rộng nhất trong khu vực Đông Nam Á và việc hợp tác với Công ty Chứng khoán Daishin sẽ giúp chúng tôi mở rộng hoạt động tới Bắc Á. Cùng các đối tác là Chứng khoán Cathay của Đài Loan, Chứng khoán Mizuho của Nhật Bản, cũng như sự hiện diện của Maybank Kim Eng tại Hồng Công, giờ đây hoạt động của chúng tôi đã bao phủ toàn bộ các thị trường vốn quan trọng của châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược hình thành các liên minh phi vốn chủ sở hữu với các đối tác mạnh để mở rộng sang các thị trường mới phù hợp.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.