Maybank Kim Eng hợp tác Công ty Chứng khoán Hàn Quốc Daishin

Tập đoàn Maybank Kim Eng vừa thông báo việc hợp tác với Daishin Securities, một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc nhằm mở rộng sự hiện diện tại thị trường vốn khu vực châu Á và giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc.

Ông Dato’ John Chong

Ông Dato’ John Chong, Tổng Giám đốc Tập đoàn Maybank Kim Eng, cho biết: Chúng tôi rất vui được hợp tác với Công ty Chứng khoán Daishin để có thể giúp khách hàng của mình tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc, vốn có bề dày phát triển và đa dạng các sản phẩm, là thị trường lớn thứ 6 châu Á và thứ 11 thế giới xét về tổng vốn hóa thị trường vào cuối tháng 11-2016. Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới về sáng tạo trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm truyền thông di động và ti vi. Họ cũng giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và Thị trường Chứng khoán Hàn Quốc là sân nhà của nhiều công ty trong các lĩnh vực này. Là ngân hàng đầu tư tầm khu vực, chúng tôi không chỉ giúp đưa các dòng vốn đầu tư vào ASEAN mà còn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng, cơ hội đầu tư cho các khách hàng của chúng tôi trong ASEAN và xa hơn nữa. Maybank Kim Eng có sự hiện diện sâu rộng nhất trong khu vực Đông Nam Á và việc hợp tác với Công ty Chứng khoán Daishin sẽ giúp chúng tôi mở rộng hoạt động tới Bắc Á. Cùng các đối tác là Chứng khoán Cathay của Đài Loan, Chứng khoán Mizuho của Nhật Bản, cũng như sự hiện diện của Maybank Kim Eng tại Hồng Công, giờ đây hoạt động của chúng tôi đã bao phủ toàn bộ các thị trường vốn quan trọng của châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược hình thành các liên minh phi vốn chủ sở hữu với các đối tác mạnh để mở rộng sang các thị trường mới phù hợp.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.