Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng

SGGPO
Chiếc máy ảnh không gương lật chuyên nghiệp mới nhất của Sony (mirrorless Full-Frame A7 III) có giá 49 triệu đồng, chưa bao gồm ống kính, trang bị nhiều tính năng mới và nâng cấp xử lý hình ảnh, vừa được trình làng ở Việt Nam. 

Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng

Máy dùng cảm biến Full-Frame Back Illuminated Exmor R 24,2 triệu điểm ảnh. ISO 100-51.200. Thân máy có chống rung 5 trục, bù trừ sáng đến 5 EV. Công nghệ 4D Focus trên máy thừa hưởng khả năng lấy nét theo phase của Sony A9 và hệ thống lấy nét tương phản của A7R III.
Máy đủ cổng giao tiếp cần thiết như USB-C, Micro USB, Mini HDMI, jack 3,5 mm cùng đường mic riêng. Với 2 khe cắm thẻ nhớ tốc độ cao, máy hỗ trợ quay video 4K, dùng toàn bộ điểm ảnh để tăng chất lượng; cùng khả năng quay video Full HD 1080p ở tốc độ 120 fps, 100 Mbps...
Máy cũng có màn hình lật, hỗ trợ người chụp những tư thế khó. Máy được tăng cường bộ nhớ đệm, có thể chụp liên tiếp 40 ảnh RAW không nén 14-bit, 89 ảnh RAW nén hoặc 177 ảnh jpeg. Sony A7 III được trang bị khả năng lấy nét theo mắt (Eye AF)...
Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng ảnh 1

KINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.