Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng

SGGPO
Chiếc máy ảnh không gương lật chuyên nghiệp mới nhất của Sony (mirrorless Full-Frame A7 III) có giá 49 triệu đồng, chưa bao gồm ống kính, trang bị nhiều tính năng mới và nâng cấp xử lý hình ảnh, vừa được trình làng ở Việt Nam. 

Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng

Máy dùng cảm biến Full-Frame Back Illuminated Exmor R 24,2 triệu điểm ảnh. ISO 100-51.200. Thân máy có chống rung 5 trục, bù trừ sáng đến 5 EV. Công nghệ 4D Focus trên máy thừa hưởng khả năng lấy nét theo phase của Sony A9 và hệ thống lấy nét tương phản của A7R III.
Máy đủ cổng giao tiếp cần thiết như USB-C, Micro USB, Mini HDMI, jack 3,5 mm cùng đường mic riêng. Với 2 khe cắm thẻ nhớ tốc độ cao, máy hỗ trợ quay video 4K, dùng toàn bộ điểm ảnh để tăng chất lượng; cùng khả năng quay video Full HD 1080p ở tốc độ 120 fps, 100 Mbps...
Máy cũng có màn hình lật, hỗ trợ người chụp những tư thế khó. Máy được tăng cường bộ nhớ đệm, có thể chụp liên tiếp 40 ảnh RAW không nén 14-bit, 89 ảnh RAW nén hoặc 177 ảnh jpeg. Sony A7 III được trang bị khả năng lấy nét theo mắt (Eye AF)...
Máy ảnh Sony A7 III có giá gần 50 triệu đồng ảnh 1

KINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Ngọc Thanh tung hoành trên sân phủi

Một ngày với giải phủi số 1 Sài Gòn

Giải phủi số 1 Hà Nội (Hà Nội Premier League) đã bước sang tuổi thứ 6, vẫn phát triển đầy tươi tắn. Giải phủi số 1 Sài Gòn (Sài Gòn Premier League) mới chỉ ra đời vỏn vẹn… 1 ngày, nhưng cũng đã mang trên mình một khát vọng lớn lao, và hứa hẹn sẽ vươn vai lớn nhanh như Thánh Gióng trong làng phủi Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.